TOP 5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN NỔI BẬT TẠI PHƯỜNG ĐIỆN THẮNG VÀ PHƯỜNG ĐIỆN HÒA

26.11.2020 - Với sự hình thành và phát triển 3 phường Điện Thắng và phường Điện Hòa trong suốt các năm qua. Đi cùng với xu thể mở rộng quy hoạch vệ tinh đi về phía Nam Của thành phố Đà Nẵng. Bất động sản Điện Thắng và bất động sản Điện Hòa đang dần đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng và các nhà đầu tư khó tính nhất với đầy đủ các chủng loại sản phẩm, từ đất nền nhà phố đến Shophouse – Biệt Thự. Dưới đây là TOP 5 Bất động sản Điện Thắng nổi bật tại phường Điện Thắng và phường Điện Hòa.

  1. Khu dân cư đường vào cụm công nghiệp Trảng Nhật. (Nhà đất trục 33 Trần Phú)

Được quy hoạch chiến lược – là trục giao thông huyết mạch của tỉnh Quảng Nam và Đà Nẵng. Khu dân cư đường vào cụm công nghiệp Trảng Nhật, hay còn có các tên gọi khác như Bất động sản 33, Bất động sản Trần Phú – Điện Bàn, Bất động sản Trảng Nhật, là tổ hợp các dự án bao gồm 2 cụm công nghiệp Trảng Nhật 1 và cụm công nghiệp Trảng Nhật 2, hơn 800 sản phẩm đất nền và các sản phẩm đất thương mại dịch vụ.

Đóng vai trò kết nối giao thông huyết mạch kết nối vùng. Phía đông đổ ra biển Viêm Đông. Phía Tây kết nối tuyến Cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi, Dự án đã có tên đường đặt theo cố Tổng bí thư đầu tiên của Việt Nam – Đồng chí Trần Phú. Như tầm quan trọng của dự án đối với tình hình kinh tế chính trị của khu vực Điện Thắng nói riêng và toàn thị xã Điện Bàn, bất động sản nam Đà Nẵng nói riêng.

.

.

Xem thêm tại: Nhà đất 33 - Mua bán dự án đất 33 Trần Phú

  1. Khu phố chợ Điện Thắng Trung - Phố chợ Thanh Quýt

Từ xa xưa, khi cha ông mở cõi, làng Thanh Quýt được coi là thủ phủ của Điện Bàn thời điểm bấy giờ, trầnlà bàn đạp bảo vệ biên cương về phía nam, cũng như mua bán giao thương các đời chúa Nguyễn và triều đình nhà Nguyễn bấy giờ. Tại Điện Thắng đã tập trung hình thành các thương điếm, là điểm tập kết hàng hóa từ phía tả ngạn để theo dòng xuống Hội An giao thương mua bán, trao đổi với các thương nhân ngoại quốc, nên lịch sử đã hình thành nên 1 ngôi chợ có truyền thống lâu đời tại đây có tên là chợ Vải – hay tên gọi khác là chợ Thanh Quýt.

Dựa trên giá trị truyền thống đó, và trong quá trình đi lên đô thị hóa Điện Thắng, Đảng và Nhà nước đã có các chủ trương quyết liệt trong việc xóa bỏ chợ cũ xuống cấp, nâng cấp hình thành hạ tầng nên một khu chợ mới khang trang, văn minh và đảm bảo hơn. Đáp ứng nhu cầu mua bán dân sinh cho toàn bộ dân cư ba phường Điện Thắng.

Với diện tích 52.736m2, khu phố chợ Điện Thắng Trung được quy hoạch gồm 2 hợp phần chính là chợ mới Thanh Quýt. Phần còn lại được phân lô theo mô hình nhà liên kế và xây dựng 8 công viên xanh trong lòng dự án. Khu dân cư phố chợ Thanh Quýt là kết quả đạt được của ý Đảng lòng dân trong việc xã hội hóa nông thôn, từng bước chuyển mình lên đô thị của toàn bộ thị xã Điện Bàn.

.

.

Xem thêm: Khu dân cư phố chợ Thanh Quýt - Phố chợ Điện Thắng Trung

.

  1. Khu đô thị Điện Thắng số 02 – Khu đô thị DHTC Greeen Home

Tiếp nối quá trình đô thị hóa nhanh chóng và quyết liệt đó. Khu đô thị Điện Thắng số 02 (hay còn có tên thương mại khác như: Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Green Home) là kết quả của quá trình hình thành hạ tầng đảm bảo nhu cầu kết nối kinh tế vùng các phường Điện Thắng và trục giao thông hành lang kinh tế Nam Đà Nẵng. Với dùng sản phẩm chủ yếu là đất nền giá rẻ, sở hữu sản phẩm bất động sản với giá chỉ từ 11tr/m2. Khu đô thị DHTC đáp ứng nhu cầu là nơi an cư lạc nghiệp của phần lớn Quý khách hàng tìm kiếm các dòng bất động sản cao cấp nhưng vẫn hợp túi tiền.

.

.

Xem thêm: Dự án DHTC - Dự Án Green Home

  1. Khu đô thị Điện Thắng số 01 – Khu đô thị Epic Town

Với tên gọi thương mại, Khu đô thị số 01 còn có tên khác là Khu đô thị Epic Town Điện Thắng, tọa lạc tại xã Điện Thắng Bắc, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. Sở hữu vị trí kết nối hành lang giao thông đắc địa, nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 1A – ranh giới Đà Nẵng và Quảng Nam, cách Trung tâm hành chính thị xã Điện Bàn chỉ 5 phút di chuyển, đặc biệt là nằm trên trục đường ĐH7 – hiện là đường Trần Phú đang mở rộng nối trực tiếp từ Điện Thắng xuống bãi tắm Viêm Đông (Điện Ngọc) kết nối các khu Resort và sân Golf 5* ven biển, và 3 Khu công nghiệp lớn - huyết mạch phát triển kinh tế từ Đông sang Tây của thị xã Điện Bàn.

Khu đô thị Epic Town được phân lô theo kiểu nhà phố và nhiều phần diện tích đất công cộng, vệch cây xanh và trung tâm thương mại, kiến tạo một không gian sống hoàn hảo. Đáp ứng trọn vẹn nhu cầu tận hưởng trong một khu đô thị chuẩn mực và hiện đại của bất động sản Điện Thắng.

.

.

Xem thêm: Dự án Epic Town

  1. Trung tâm hành chính phường Điện Thắng Tung – Khu đô thị Điện Thắng Central.

Dự án Điện Thắng Cental được quy hoạch hiện đại, đẳng cấp với hệ thống chuỗi giá trị tiện ích hàng đầu của khu vực, đi kèm với đó là hạ tần kỹ thuật theo chuẩn của quốc tế. Nằm ở khu vực cửa ngõ của Quảng Nam – Đà Nẵng, các cư dân đều có thể di chuyển một cách nhanh chóng và dễ dàng để đến với các khu vực vệ tinh hành lang Nam Đà Nẵng, các khu du lịch, các địa điểm nổi tiếng như: Đà Nẵng, Bà Nà Hill, Thánh địa Mỹ Sơn, núi Ngũ Hành Sơn, Phố cổ Hội An,….

Dự án Điện Thắng Central được quy hoạch đẳng cấp, theo phong cách hiện đại, mở ra không gian thư giãn, thoải mái cho mọi nhu cầu sử dụng và trải nghiệm của các cư dân tương lai. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 60% tổng diện ích của dự án, đặc biệt chú trọng đến các công trình công cộng và yếu tố cảnh quan để tạo nên tổng thể hài hòa, đẳng cấp.

Theo dự đoán, Dự án Điện Thắng Cental sẽ trở thành điểm sáng đầu trong đầu tư và khai thác, trở thành trung tâm khai thác hàng đầu của khu vực. Chắc chắn với sự đi đầu của dự án, Điện Bàn sẽ ngày càn phát triển và khẳng định vị thế của mình.

.

.

Xem thêm: Dự án Central Điện Thắng - Dự án Diamon City - Dự án DRG Complex City - Dự án Central Gate

Trên đây là Tổng hợp TOP 5 bất động sản Điện Thắng nổi bật.Mọi ý kiến đóng góp xin liên hệ Hotline: 0906.240.240 để được tư vấn chi tiết.

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

Song co co
Việc khơi thông sông Cổ Cò, Trường Giang… của chính quyền Quảng Nam có ý nghĩa rất quan trọng trong ...
PCTT01_05_3kb
Các dự án bất động sản sông vẫn luôn là tâm điểm được các nhà đầu tư chọn mua bởi ...
128583281_134869151729393_8404557308180423139_n

(COVID-19) DỊCH BỆNH LẠI PHỨC TẠP

30/11/2020   Người đăng: admin
Chiều nay, sau khi nhận thông tin có ca dương tính lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ ...
cong-an-hieu-bang-dong
Giữa tháng 10-2020, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Ngô Hòa ...
canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
ban dat duong 33 tran phu dien thang (Copy)
Đối với việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định ...
Đối tác & Khách hàng
0914388997