Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng không lo mất giá nhờ phân khúc đất nền

15.11.2018 - Tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng nói riêng cũng như bất động sản nói chung. Vị trí bá vương của phân khúc đất nền chưa bao giờ bị đánh bại. Để hiểu hơn về độ HOT của phân khúc con cưng này của bất động sản. Bài viết này sẽ cho bạn hiểu rõ hơn về thị trường này.

Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng không lo mất giá nhờ phân khúc đất nền: Năm 2018 không chỉ riêng bất động sản Đà Nẵng, mua bán đất đường 33 Điện Thắng mà thị trường bất động sản cả nước đều chứng kiến biểu đồ dao động hình sin của phân khúc đất nền. Tuy nhiên, theo nhận định từ các chuyên gia, mặc dù có sự dao động mạnh mẽ và biến động. Phân khúc đất nền vẫn giữ vững vị trí vàng son của mình nhờ vào tỷ suất sinh lời vượt trội.

Phân khúc đất nền vẫn giữ được vị trí độc tôn của mình

Ngay từ thời điểm đầu năm 2018, giá đất nền đã tăng một cách chóng mặt ở khu vực TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và một số tỉnh lẻ. Tại khu vực Hà Nội, phân khúc đất nền ven biển như Gia Lâm, Long Biên, Hoài Đức, Đông Anh,… có sự biến động mạnh mẽ. Theo thống kê từ Công ty CP nhà đất Hùng Vương, giá đất thổ cư tại Gia Lâm tăng từ 30-100%, một số nơi tăng đến 150-200% chỉ trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Tại Hoài Đức, bên cạnh sự phục hồi giá của đất nền dự án, đất dịch vụ cũng được nhà đầu tư săn đón và tăng giá lên tới 50-100%... Tại TP Hồ Chí Minh, thời điểm sau Tết Nguyên Đán ghi nhận sự gia tăng chóng mặt của một số khu đất ngoại ô. Đặc biệt, sau vụ cháy chung cư Carina (Quận 8) đã khiến tâm lý đầu tư đất nền trở nên mở rộng. Khu vực trung tâm quận 1 giá đất tăng 100%. Quận 4 và quận Phú Nhuận tăng 50%. Khu Thanh Đa tăng 100%, khu Thủ Thiêm và Thạnh Mỹ Lợi tăng 100-150%. Thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng cũng không nằm ngoài sự biến động này.

Phân khúc đất nền vẫn nắm giữ vị trí độc tôn
Phân khúc đất nền vẫn nắm giữ vị trí độc tôn

Sự chuyển dịch dòng vốn sang phân khúc đất nền tỉnh lẻ

Đứng trước tình trạng quỹ đất nội thành chật hẹp, sự chuyển dịch dòng vốn về tỉnh lẻ là xu hướng tất yếu. Thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng là một vùng đất lí tưởng cho những dự án đầu tư. Bên cạnh đó, theo nhận định từ các chuyên gia, sự xuất hiện của các khu công nghiệp, chính sách phân lô bán nền, quá trình đầu tư và phát triển dự án bất động sản chính là những yếu tố tạo đà tích cực cho phân khúc đất nền bừng sáng.

Sự gia tăng đến mức chóng mặt của phân khúc đất nền còn là hiệu ứng từ giá đất tại 3 đặc khu kinh tế trong tương lai là Vân Đồn (Quảng Ninh), Bắc Vân Phong (Khánh Hòa), Phú Quốc (Kiên Giang). Đây còn là những vùng đất từng diễn ra những cuộc giao dịch chớp nhoáng với giá đất leo thang một cách chóng mặt. Mặc dù vậy, phân khúc đất nền trên cả nước và thị trường mua bán đất Điện Thắng Bắc vẫn luôn là phân khúc nhận được sự quan tâm của nhiều người

Mua bán đất đường 33 Điện Thắng là thị trường nhận được nhiều sự chuyển dịch dòng vốn
Mua bán đất đường 33 Điện Thắng là thị trường nhận được nhiều sự chuyển dịch dòng vốn

Phân khúc đất nền thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng được kỳ vọng về tỷ suất

Đối với phân khúc đất nền tỉnh lẻ và những thị trường mới như thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Ông Ngô Văn Hải (Giám đốc Sàn giao dịch bất động sản Bắc Ninh Land đã nhận định “Phân khúc đất nền tại tỉnh lẻ như Bắc Ninh, Bắc Giang… sẽ vẫn còn tiếp tục thu hút các nhà đầu tư và khách hàng. Điều này xuất phát từ tâm lý “ăn chắc mặc bền” của người dân. Đặc biệt, ở giai đoạn cuối năm 2018, sang năm 2019, nhiều dự án đất nền dự báo sẽ tung ra thị trường tạo ra sự sôi nổi mới. Nguồn cung dồi dào sẽ khiến phân khúc đất nền là mục tiêu nhắm đến hàng đầu của giới đầu tư bởi tỷ suất sinh lời ổn định và rủi ro thấp”. Tuy nhiên, ông Hải cũng cho rằng sang năm 2019, phân khúc đất nền sẽ không còn diễn ra sôi động và nhộn nhịp tại bất động sản nói chung và mua bán đất đường 33 Điện Thắng nói riêng như giai đoạn đầu năm 2018 do tính chững lại của thị trường bất động sản.

Mặc dù có sự biến động vô cùng mạnh mẽ, tuy nhiên vị trí của phân khúc đất nền tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng chưa hề bị soán ngôi. Có được điều này nhờ vào tỷ suất lợi nhuận, tính ổn định và ít rủi ro mà phân khúc này có được. Nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh và quan tâm đến phân khúc này. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về phân khúc này tại trang web Datdienthang.com.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

Song co co
Việc khơi thông sông Cổ Cò, Trường Giang… của chính quyền Quảng Nam có ý nghĩa rất quan trọng trong ...
PCTT01_05_3kb
Các dự án bất động sản sông vẫn luôn là tâm điểm được các nhà đầu tư chọn mua bởi ...
128583281_134869151729393_8404557308180423139_n

(COVID-19) DỊCH BỆNH LẠI PHỨC TẠP

30/11/2020   Người đăng: admin
Chiều nay, sau khi nhận thông tin có ca dương tính lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ ...
TOP5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỆN THẮNG NỔI BẬT
Với sự hình thành và phát triển 3 phường Điện Thắng và phường Điện Hòa trong suốt các năm qua. ...
cong-an-hieu-bang-dong
Giữa tháng 10-2020, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Ngô Hòa ...
canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
Đối tác & Khách hàng
0934.898.220