Thị trường mua bán đất Điện Thắng: Lợi nhuận bất ngờ từ “Sharing Co-working space”

08.11.2018 - Tối đa hóa lợi nhuận tại thị trường mua bán đất Điện Thắng là vấn đề bất kỳ nhà đầu tư nào cũng quan tâm. Điều này trở thành một nỗi trăn trở đối với những nhà kinh doanh bất động sản. “Sharing co-working space” - xu hướng mới đem lại lợi nhuận không hề nhỏ đang phát triển tại Việt Nam khiến các nhà đầu tư mừng rỡ.

Thị trường mua bán đất Điện Thắng: Lợi nhuận bất ngờ từ “Sharing Co-working space”: Vấn đề tối đa hóa lợi nhuận trong kinh doanh mua bán đất Điện Thắng là nỗi lo của những nhà đầu tư và phát triển bất động sản. Gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh bất động sản không chỉ cải thiện được dòng tiền. Đó còn là con đường ngắn nhất để gia tăng giá trị bất động sản. Vì vậy, sự xuất hiện của Sharing co-working space trở thành sự lựa chọn của nhiều nhà đầu tư để gia tăng lợi nhuận bất động sản.

Xu hướng đầu tư mới của thị trường mua bán đất Điện Thắng - Sharing Co-working space

Mô hình chia sẻ không gian làm việc cá nhân – Sharing Co-working space là một hình thức được phát triển cao hơn Co-working place. Co-working place là một không gian được thiết kế riêng, cố định tại một vị trí. Đối tượng khách hàng là các tổ chức kinh doanh vừa và nhỏ. Sharing co-working space là một không gian được thiết kế riêng với mục đích “Sharing co-working”. Đồng thời, nó cũng có thể là những không gian sẵn có được chuyển đổi công năng. Mô hình thực tiễn dễ dàng thấy được là những nhà hàng, quán ăn, sảnh chờ khách sạn. Ngoài việc kinh doanh chính thức vào sáng hoặc chiều. Ban đêm sẽ chuyển sang hình thức Sharing place. Đối tượng khách hàng của mô hình này là cá nhân có nhu cầu và lịch trình làm việc linh động. Đối với những thị trường bất động sản mới như mua bán đất Điện Thắng Nam. Đây sẽ là một mô hình kinh doanh mới, đem lại lợi nhuận cao.

Xu hướng đầu tư mới của thị trường mua bán đất Điện Thắng - Sharing Co-working space
Xu hướng đầu tư mới của thị trường mua bán đất Điện Thắng - Sharing Co-working space

Vì sao “Sharing co-working space” đang phổ biến

Sharing co-working ngày càng được phổ biến bởi sự linh hoạt về vị trí, thời gian, khách hàng dễ dàng tiếp cận. Đây còn là mô hình tối đa hóa lợi nhuận bằng việc khai thác tối đa tài sản sẵn có. Khi kinh doanh mô hình này tại thị trường mua bán đất Điện Thắng. Các sản phẩm bất động sản sẽ không để không gian và thời gian thừa. Tận dụng triệt để diện tích tài sản đã được trang bị. Ngoài thời gian kinh doanh chính, loại hình bất động sản được chuyển sang “Sharing place” để thu lợi nhuận.

Tiềm năng của “Sharing co-working space”

Đây là một trong những mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam, tiềm năng của thị trường này tại khu vực mua bán đất Điện Thắng là vô cùng lớn. Hiện nay, trên thế giới, mô hình co-working space đang trên đà phát triển mạnh mẽ. Tốc độ trung bình hơn 50%/năm trong vòng 5 năm qua. Trị giá của các đơn vị kinh doanh co-working space cũng tăng nhanh.

Tại thị trường Việt Nam, theo thống kê từ CBRE trong 6 tháng đầu năm 2017. Thị trường co-working xuất hiện 17 đơn vị kinh doanh vận hành 22 điểm với tổng diện tích 14.500m2. Đến hết quý I/2018, con số đơn vị điều hành đã tăng lên 40 đơn vị. Cung cấp cho thị trường 50 điểm với tổng diện tích 30.000m2. Chỉ trong vòng 9 tháng, thị trường Co-working space tại Việt Nam đã tăng trưởng 127% về địa điểm cung cấp dịch vụ và tăng trưởng 107% về diện tích kinh doanh. Đây là những con số đáng để các nhà đầu tư mua bán đất Điện Thắng xem xét và quyết định đầu tư.

Tiềm năng của Sharing Co-working space tại thị trường bất động sản
Tiềm năng của Sharing Co-working space tại thị trường bất động sản

Tốc độ tăng trưởng tại thị trường Việt Nam vượt xa tốc độ trung bình của thị trường toàn thế giới. Nguyên nhân đến từ việc Việt Nam đang ở trong giai đoạn dân số vàng, lực lượng lao động trẻ vô cùng nhiều. Đồng thời là sự xuất hiện các thị trường mới đầy tiềm năng như mua bán đất Điện Thắng. Tại Việt Nam, 91% người sử dụng không gian làm việc chung thuộc thế hệ Y, là những người có độ tuổi dưới 35. Tỷ lệ này cao hơn so với trung bình thế giới là 67%.

Bên cạnh đó, nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn bùng nổ mạnh mẽ. Nhiều xu hướng mới trên thế giới du nhập vào Việt Nam. Điều đó khiến lực lượng lao động làm việc tự do, lực lượng cần môi trường làm việc nhiều tiện ích, dễ dàng chia sẻ, kích thích sáng tạo tăng lên nhanh chóng.

Tối đa hóa lợi nhuận trong việc kinh doanh bất động sản luôn là vấn đề khiến những nhà phát triển, các nhà đầu tư bất động sản phải đau đầu. Bài toán đặt ra là làm thế nào để vừa cải thiện được dòng tiền. Vừa có thể gia tăng giá trị bất động sản đang kinh doanh. Sharing co-working space ra đời để giải quyết bài toán này. Với nhu cầu và tốc độ phát triển của Sharing co-work space như hiện nay. Đây sẽ là một mô hình độc đáo và khiến các nhà đầu tư điên đảo vì khả năng thu lợi nhuận của nó. Bạn có thể xem thêm những tin tức khác về các xu hướng đầu tư bất động sản hiện nay tại Đất Điện Thắng.com

Thông tin từ realtimes.vn

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

Song co co
Việc khơi thông sông Cổ Cò, Trường Giang… của chính quyền Quảng Nam có ý nghĩa rất quan trọng trong ...
PCTT01_05_3kb
Các dự án bất động sản sông vẫn luôn là tâm điểm được các nhà đầu tư chọn mua bởi ...
128583281_134869151729393_8404557308180423139_n

(COVID-19) DỊCH BỆNH LẠI PHỨC TẠP

30/11/2020   Người đăng: admin
Chiều nay, sau khi nhận thông tin có ca dương tính lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ ...
TOP5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỆN THẮNG NỔI BẬT
Với sự hình thành và phát triển 3 phường Điện Thắng và phường Điện Hòa trong suốt các năm qua. ...
cong-an-hieu-bang-dong
Giữa tháng 10-2020, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Ngô Hòa ...
canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
Đối tác & Khách hàng
0914388997