Môi giới mua bán đất đường 33 Điện Thắng: Không dễ giàu như lời đồn

17.11.2018 - Không chỉ riêng thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Lợi ích hoa hồng từ tất cả các giao dịch mua bán bất động sản đã khiến môi giới bất động sản trở thành một nghề chưa bao giờ hết hot. Tuy nhiên, để làm giàu từ nghề môi giới bất động sản chưa bao giờ là một việc dễ dàng.

Môi giới mua bán đất đường 33 Điện Thắng: Không dễ giàu như lời đồn: Thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Bên cạnh đó, sự xuất hiện các thị trường mới như mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản. Tuy nhiên, chỉ với những món lợi trước mắt như tiền hoa hồng cao. Môi giới bất động sản không phải là một nghề dễ giàu như mọi người đồn thổi.

Con đường hoa hồng của môi giới tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

“Muốn làm giàu nhanh mà không cần vốn, hãy làm môi giới bất động sản”. Đây là câu nói được mọi người rỉ tai nhau và có nhiều người đã theo nghề môi giới từ câu nói này. Mặc dù nhân viên môi giới tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Bắc không có lương cứng và chỉ nhận được trợ cấp xăng xe. Thu nhập chính của những nhân viên môi giới đến từ hoa hồng được trả cho mỗi giao dịch thành công. Tùy vào chính sách của từng công ty, mức hoa hồng dao động từ 2-5% trên giá trị bất động sản.

Tiền hoa hồng có thể được tính như sau. Mỗi tháng, nếu nhân viên môi giới bán thành công 1 căn nhà trị giá 1 tỷ đồng. Khi mức hoa hồng là 2-5%, nhân viên môi giới đã có thu nhập 30-50 triệu đồng. Đây không phải là một số tiền nhỏ đối với nhiều người. Đặc biệt là những sinh viên vừa mới ra trường. Vì vậy, môi giới bất động sản mua bán đất đường 33 Điện Thắng trở thành sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ.

Con đường hoa hồng của môi giới tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng
Con đường hoa hồng của môi giới tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng

Mặt trái của môi giới bất động sản

Mọi người chỉ quan tâm đến màu hồng của nghề mà chưa quan tâm đến mặt trái của nó. Thực tế tàn khốc cho thấy, nghề môi giới bất động sản không hề dễ dàng như khi chúng ta nhìn từ bên ngoài. Nghề môi giới bất động sản có thể sẽ dễ dàng đối với những người có nghề, có tập khách hàng tốt. Trong khi đó, đối với những nhân viên là sinh viên trẻ, mới vào nghề sẽ rất khó khăn mặc dù thị trường đang vô cùng sôi động. Để có thể bán được sản phẩm tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng, đủ với chỉ tiêu được giao. Nhân viên môi giới phải chạy đôn chạy đáo khắp nơi. Tìm đủ mọi cách để có thể tiếp cận được khách hàng mục tiêu. Nếu không được đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản. Đa số những nhân viên mới thường rơi vào thế bị động khi tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Không có nghề nào kiếm tiền mà dễ dàng

Ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội môi giới bất động sản đã cho biết. Ở các quốc gia khác, mấu chốt thành công của nghề môi giới bất động sản đến từ sản phẩm. Do đó, đa số nhân viên môi giới sẽ dành nhiều thời gian để nghiên cứu, đánh giá sản phẩm. Khảo sát khách hàng mục tiêu trước khi tiếp cận đối tượng để đàm phán và bán sản phẩm. Trong khi đó, nhân viên môi giới tại Việt Nam phải đi chào bán sản phẩm khi chưa được đào tạo bài bản về sản phẩm của dự án đó. Thông tin từ dự án mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng có được chỉ là thông qua một người khác. Bên cạnh đó, nhân viên lại chỉ dùng thời gian để đi phát tờ rơi. Một số khác chỉ ngồi nhà gọi điện thoại chào mời những khách hàng trong danh sách sẵn có của Công ty.

Nghề môi giới không hề dễ dàng như lời đồn
Nghề môi giới không hề dễ dàng như lời đồn

Môi giới thiếu chuyên nghiệp từ những thông tin cơ bản

Những nhân viên môi giới bất động sản gọi điện đến khách hàng và chào bán với phong cách rất rập khuôn và như được lập trình sẵn với thông tin như sản phẩm tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng có giá cả hợp lý, đầy đủ tiện ích. Nhưng khi khách hàng hỏi lại những tiện ích gì, ra sao, thì lại không trả lời được. Những thông tin cơ bản như tuyến đường của dự án đi như thế nào, có bao nhiêu con đường có thể đi đến dự án, nhân viên đều không hề biết. Những nhân viên làm việc thiếu chuyên nghiệp này đã làm ảnh hướng đến nghề môi giới bất động sản chân chính.

Môi giới bất động sản mua bán đất đường 33 Điện Thắng chưa bao giờ là một nghề kiếm được nhiều tiền và dễ dàng như mọi người thường nói. Đối với những ai không ý thức được giá trị của nghề mới có những suy nghĩ như vậy. Không chỉ ảnh hưởng đến nghề môi giới mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của bất động sản trong tương lai. Để hiểu thêm về nghề môi giới bất động sản với những bài viết chia sẻ từ những người trong ngành. Bạn có thể tham khảo tại website Datdienthang.com.

Thông tin từ reatimes.vn

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
ban dat duong 33 tran phu dien thang (Copy)
Đối với việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 004_result
Không riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, “Tín dụng” luôn là một nỗi lo đối với ngành bất động ...
noi-that-thong-minh-1_opt
Việc mua đất Điện Thắng để xây nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Và để ngôi nhà của ...
dat-phong-ht-1
Đất Điện Thắng là một thị trường vô cùng tiềm năng để đầu tư phát triển các xu hướng mới của ...
mkt-bds_opt
Không chỉ riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần đến ...
Đối tác & Khách hàng
0906.240.240