Đầu tư officetel tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung có phải quá mạo hiểm?

31.10.2018 - Thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung đang hoang mang trong tình hình bão hòa các loại hình bất động sản tại Đà Nẵng. Sự xuất hiện của “Officetel” như mở ra một hướng đi mới cho thị trường bất động sản tại Đà Nẵng. Tuy nhiên, đây là một khái niệm tương đối mới, đó có phải là một sự đầu tư quá mạo hiểm hay không?

Đầu tư officetel tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung có phải quá mạo hiểm? Đối với thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung nói riêng và thị trường bất động sản Việt Nam nói chung. Loại hình officetel vẫn còn tương đối mới và chưa thật sự phát triển tại Việt Nam. Tuy nhiên, đây là loại hình bất động sản đã xuất hiện từ rất lâu tại nhiều nước phương Tây và phát triển tương đối mạnh mẽ. Trong những năm trở lại đây, hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam phát triển vô cùng sôi động. Điều này đã tạo một bước đệm vững chắc cho sự phát triển của các loại hình bất động sản mới phát triển tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Điển hình là Officetel – sản phẩm vừa có thể dùng để ở vừa là văn phòng làm việc.

Officetel – loại hình vừa cũ vừa mới

Căn hộ Condotel không còn là một khái niệm xa lạ đối với thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Căn hộ Officetel là sự kết hợp từ Office và Hotel, có thể sử dụng để ở như khách sạn và sử dụng như văn phòng làm việc. Đây là loại hình bất động sản phù hợp với những doanh nhân và chủ doanh nghiệp nhỏ. Officetel cung cấp cho người sử dụng một không gian phù hợp với hoạt động của một công ty. Bên cạnh đó cũng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sống chủ nhân căn hộ. Officetel được đánh giá sẽ trở thành hướng đi mới trong tương lai của thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung.

Officetel - xu hướng đầu tư mới cho thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung
Officetel - xu hướng đầu tư mới cho thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung

Ưu điểm của loại hình căn hộ Officetel

  • Loại hình bất động sản Officetel được xây dựng với diện tích tương đối nhỏ. Do đó, mỗi căn hộ được bán với giá tương đối thấp so với những căn hộ cao cấp khác.
  • Các dự án Officetel thường được xây dựng tại những vị trí trung tâm của thành phố. Vì vậy, việc di chuyển từ officetel đến các địa điểm văn hóa, kinh tế, giải trí,… trong khu vực thành phố vô cùng thuận tiện.
  • Officetel còn là loại hình đem lại cho người sủ dụng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi. Các tiện ích của căn hộ đều đáp ứng được nhu cầu làm việc và sinh sống của chủ sở hữu, ví dụ như: trung tâm thương mại, nhà hàng, shophouse,…
  • Giá tiền sẽ không thay đổi: Khi thuê một văn phòng để làm việc, giá tiền có thể tăng lên theo ý muốn của người cho thuê. Nếu sở hữu một căn hộ officetel, giá tiền sẽ được cố định trong thời hạn sở hữu. Do đó, loại hình này vẫn thu hút được các doanh nghiệp nhỏ, đại diện văn phòng công ty,…

Nhược điểm của loại hình căn hộ officetel

  • Diện tích tương đối nhỏ: Các căn hộ officetel chỉ có diện tích từ 20-50m2. Do đó, chỉ có thể đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc văn phòng đại diện của công ty. Đối với những công ty có số lượng nhân viên lớn. Dù có muốn cũng không thể sử dụng loại hình này.
  • Để sử dụng những dịch vụ, tiện ích hiện đại tại officetel, chủ sở hữu phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ.
  • Thời gian sử dụng bị hạn chế trong vòng 50 năm.

Diện tích tương đối nhỏ là một trong những hạn chế của loại hình officetel
Diện tích tương đối nhỏ là một trong những hạn chế của loại hình officetel

Officetel – loại hình mới dành cho khởi nghiệp tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung

Theo một báo cáo về các loại hình bất động sản ‘lai”, Jones Lang Lasalle (JLL) Việ tNam đã nhấn mạnh. Officetel là loại hình bất động sản đang dần trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam. Đặc biệt là thị trường mua bán đất quê Điện Thắng. Đối với sự thành công từ loại hình bất động sản “lai” như Condotel, Officetel hứa hẹn sẽ đem lại một kênh đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Đó là lí do tại sao loại hình này đã đạt tỷ lệ bán khá cao trong khi vừa mới ra mắt.

Không giống như những loại hình bất động sản truyền thống tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Officetel được thiết kế với diện tích nhỏ gọn, sử dụng một khoản đầu tư thấp, địa chỉ có thể đăng ký giấy phép kinh doanh. Ngoài ra, phí dịch vụ và quản lý tại officetel lại thấp hơn so với các tòa nhà văn phòng. Với tình hình phát triển của thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng hiện nay. Việc đầu tư vào loại hình officetel này chỉ còn được tính bằng khái niệm thời gian.

Officetel được coi là loại hình bất động sản mới và phát triển trong 2 năm trở lại đây khi xu hướng start-up phát triển. Tuy nhiên, những tiềm năng phát triển từ officetel đã được các nhà đầu tư nắm bắt và tận dụng tối đa. Theo dự đoán của các chuyên gia trong ngành bất động sản. Đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng nói chung và đất Điện Thắng giá rẻ nói riêng. Loại hình officetel có thể trở thành xu hướng đầu tư và đem lại lợi nhuận cao trong những năm tới.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

Song co co
Việc khơi thông sông Cổ Cò, Trường Giang… của chính quyền Quảng Nam có ý nghĩa rất quan trọng trong ...
PCTT01_05_3kb
Các dự án bất động sản sông vẫn luôn là tâm điểm được các nhà đầu tư chọn mua bởi ...
128583281_134869151729393_8404557308180423139_n

(COVID-19) DỊCH BỆNH LẠI PHỨC TẠP

30/11/2020   Người đăng: admin
Chiều nay, sau khi nhận thông tin có ca dương tính lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ ...
TOP5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỆN THẮNG NỔI BẬT
Với sự hình thành và phát triển 3 phường Điện Thắng và phường Điện Hòa trong suốt các năm qua. ...
cong-an-hieu-bang-dong
Giữa tháng 10-2020, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Ngô Hòa ...
canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
Đối tác & Khách hàng
0914388997