Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02.06.2020 - Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản phẩm đặc biệt, lại khan hiếm nguồn cung, BĐS sẽ khởi sắc và là kênh sinh lời hiệu quả.

Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản phẩm đặc biệt, lại khan hiếm nguồn cung, BĐS sẽ khởi sắc và là kênh sinh lời hiệu quả.

Sức hút từ những sản phẩm đặc biệt

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, dịch Covid-19 ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung, nhưng bất động sản vẫn là một loại hàng hóa đặc biệt, khó rơi vào cảnh trầm lắng. Bởi vì, đây là loại hàng hóa mang tính sở hữu, khó thay thế bằng một sản phẩm khác.

Bất động sản sở hữu ưu điểm độc đáo khi xét trên các giá trị như vị trí, giao thông, không gian sống, kiến trúc… sẽ thu hút nhà đầu tư.

Số liệu từ Google Trends tại Việt Nam cho biết, trong tháng 2 và 3, lượng tìm kiếm với các từ khóa liên quan đến nhà ở như "bất động sản", "căn hộ chung cư", "dự án nhà ở"… đều tăng. Nhiều dự án mức độ quan tâm của khách hàng cũng không hề giảm vì dịch.

Nhấn để phóng to ảnh

Cụ thể, tại dự án DRG Complex City, đông khách hàng đã tìm hiểu, tham quan dự án và đánh giá đây là một trong những dự án đáng chú ý nhất khu vực Điện Bàn tỉnh Quảng Nam. Tương tự, các dự án như Dự Án Điện Thắng Green Home và dự án Khu phố chợ Điện Thắng Trung vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư.

Để đáp ứng thị trường, đa dạng cách tiếp cận khách hàng qua sàn giao dịch trực tuyến hay mở rộng mạng lưới đại lý phân phối được các ông lớn BĐS áp dụng. Đơn cử, nhiều đơn vị uy tín sẽ tham gia phân phối các sản phẩm BĐS nhằm tối ưu nhu cầu sở hữu và đầu tư của thị trường, đặc biệt giai đoạn sau mùa dịch.

Đối với những dự án BĐS Trung tâm tại Điện Thắng, với tầm nhìn chiến lược lâu dài, Datdienthang.com đã nắm bắt đươc nhu cầu của khách hàng chính vì thế Datdienthang.com sẽ tiếp tục phát triển quỹ đất tại các khu vực chiến lược như Điện Hòa, Vĩnh Điện.

Chính vì thế, việc mở rộng chiến lược phân phối sản phẩm thông qua các đại lý uy tín lần này là một hoạt động quan trọng đánh dấu việc Datdienthang.com đẩy mạnh, tăng cường hơn nữa việc giới thiệu sản phẩm BĐS nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trên cả nước.

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
ban dat duong 33 tran phu dien thang (Copy)
Đối với việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 004_result
Không riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, “Tín dụng” luôn là một nỗi lo đối với ngành bất động ...
noi-that-thong-minh-1_opt
Việc mua đất Điện Thắng để xây nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Và để ngôi nhà của ...
dat-phong-ht-1
Đất Điện Thắng là một thị trường vô cùng tiềm năng để đầu tư phát triển các xu hướng mới của ...
con-duong-hoa-hong-cua-moi-gioi_opt
Không chỉ riêng thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Lợi ích hoa hồng từ tất cả các giao ...
mkt-bds_opt
Không chỉ riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần đến ...
Đối tác & Khách hàng
0906.240.240