Thị trường mua bán đất Điện Thắng đã áp dụng đúng phương pháp maketing?

17.11.2018 - Không chỉ riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần đến các chiến lược maketing. Tuy nhiên, với vai trò một người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Bạn đã biết và hiểu rõ về những mặt khác nhau của các chiến lược maketing chưa?

Thị trường mua bán đất Điện Thắng đã áp dụng đúng phương pháp maketing? Cũng giống như bao ngành nghề kinh khác, bất động sản nói chung và mua bán đất Điện Thắng nói riêng đều phải sử dụng những chiến lược maketing. Nhưng, maketing “trắng”, maketing “đen”, maketing “xám”. Bạn đang hoạt động maketing ở mảng màu nào? Và bạn có chắc chắn rằng, mình hiểu hết và phân biệt được ba màu maketing này hay không? Nội dung được chúng tôi tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được một phần của vấn đề này.

Thế nào là maketing trắng – đen?

Khi nhắc đến hai màu trắng đen, suy nghĩ đầu tiên hiện lên đối với mọi người đó là hai màu tương phản. Bên cạnh đó, mọi người còn nhận định, màu đen là biểu hiện của sự tiêu cực và không đúng đắn. Trong khi đó, màu trắng được cho là sự tích cực, là những điều tốt. Vì vậy, trong lĩnh vực truyền thông maketing sẽ có những thuật ngữ như PR đen, PR trắng, truyền thông đen, truyền thông trắng,… Điều này là một lẻ đương nhiên vì bất kì một vấn đề gì cũng đều tồn tại song song hai màu đen – trắng. Đối với hoạt động maketing tại thị trường mua bán đất Điện Thắng vẫn tồn tại hai khái niệm trắng – đen. Tuy nhiên, hiện nay giới chuyên môn vẫn chưa đưa ra một khái niệm chính thức về maketing “đen” và maketing “trắng”. Điều này chỉ được cộng đồng ngầm hiểu và chia sẻ với nhau.

Maketing trắng – đen trong bất động sản
Maketing trắng – đen trong bất động sản

Maketing đen và maketing bẩn

Có một vấn đề mà mọi người cần lưu ý và sự khác nhau giữa maketing “đen” và maketing “bẩn” trong việc mua bán đất Điện Thắng tại thị trường bất động sản. Maketing “bẩn” được hiểu là những người làm maketing chấp nhận sử dụng những nội dung và hình thức maketing không lành mạng để đạt được mục đích loại trừ đối thủ của mình. Trong khi đó, maketing đen được hiểu là cách maketing phóng đại, đề cập đến vấn đề tốt hơn so với thực tế trên cơ sở tận dụng niềm tin của khách hàng. Maketing trắng lại được đánh giá là hoạt động maketing chân thật nhất.

Marketing tại thị trường mua bán đất Điện Thắng

Hoạt động maketing có vai trò như hoa tiêu tiên phong, định hướng,… cho việc mua bán đất Điện Thắng Trung. Chính điều này cũng tạo nên một áp lực, kỳ vọng vô cùng lớn khi bản thân maketing gánh nhiều vai trò và trách nhiệm. Thời điểm hiện tại, bất kì một loại hình kinh doanh nào cũng đều sử dụng 100% hoạt động maketing để thúc đẩy kinh doanh. Do đó, từ nội dung cho đến hình thức maketing cũng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo sự phát triển đa dạng phương pháp maketing từ kỹ thuật cho đến thủ thuật. Đến thời điểm cuộc đua maketing đã trở nên bão hòa, xuất hiện nhiều khó khăn. Lúc này, maketing đen xuất hiện và lên ngôi.

Đối với một sản phẩm bất động sản mới ra mắt và được chào bán và không có gì nổi bật. Thay vì phải bỏ ra rất nhiều thời gian, ngân sách để lên chiến lược nhận diện thương hiệu, tạo niềm tin từ khách hàng, tạo nhu cầu, dẫn dắt trải nghiệm và cuối cùng là ước muốn sở hữu. Nếu sử dụng một chút ma thuật, maketing “đen” hoàn toàn có thể rút ngắn khoanrgb cách giữa các giai đoạn trên và đem lại lợi ích rõ ràng. Maketing đen không hề có một khuôn mẫu nào, mà phụ thuộc vào tính chất của các dự án bất động sản cũng như sự tinh tường và linh hoạt của những nhà maketing.

Maketing tại thị trường mua bán đất Điện Thắng
Maketing tại thị trường mua bán đất Điện Thắng

Rủi ro từ hoạt động maketing đen

Những dự án không ai biết mặt gọi tên, khi đi ba bộ lọc của maketing đen trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều. Khách hàng sẽ được trải nghiệm những cảm xúc mới lạ, yếu tố cảm tính của khách hàng được khai thác hiệu quả. Những thông tin nhận diện được sử dụng một cách điêu luyện và đầy tính thuyết phục đối với thị trường mua bán đất Điện Thắng. Tuy nhiên, nếu thủ thuật này được sử dụng quá mức sẽ tạo nên sự phản cảm cho khách hàng. Những nhà mẫu hoành tráng, tiện ích cao cấp nhưng khi nhận sản phẩm thì chất lượng lại dưới mức trung bình, thiếu thốn tiện ích,… Điều này dẫn đến sự sụp đổ của maketing đen một cách nhanh chóng.

Có thể nói, maketing trong bất động sản vô cùng vất vả. Nếu chỉ sử dụng maketing trắng hoặc đen là một vụ cá cược vô cùng mạo hiểm. Do đó, những nhà maketing cần phải hòa trộn, từ đó tạo nên màu sắc xám cho sự cân bằng của maketing. Điều này sẽ khiến hoạt động maketing không bị quảng cáo quá đà dẫn đến khủng hoảng. Tuy nhiên cũng không hiền lành đến mức nhàm chán. Bạn có thể tham khảo thêm những thông tin thị trường, những chia sẻ kinh nghiệm về bất động sản khu vực Điện Thắng tại website Datdienthang.com.

Thông tin từ reatimes.vn

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
ban dat duong 33 tran phu dien thang (Copy)
Đối với việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 004_result
Không riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, “Tín dụng” luôn là một nỗi lo đối với ngành bất động ...
noi-that-thong-minh-1_opt
Việc mua đất Điện Thắng để xây nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Và để ngôi nhà của ...
dat-phong-ht-1
Đất Điện Thắng là một thị trường vô cùng tiềm năng để đầu tư phát triển các xu hướng mới của ...
con-duong-hoa-hong-cua-moi-gioi_opt
Không chỉ riêng thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Lợi ích hoa hồng từ tất cả các giao ...
Đối tác & Khách hàng
0906.240.240