Mua bán đất Điện Thắng là một trong những thị trường giấu vàng của đất Việt

16.11.2018 - Bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường mua bán đất Điện Thắng nói chung đang nằm trong giai đoạn hoàn hảo với 3 yếu tố “Thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Những sự thay đổi từ thị trường, sự thay đổi hệ thống chính sách cùng với ưu điểm vè địa lý đã biến Việt Nam trở thành vùng đất giấu vàng của các nhà đầu tư.

Mua bán đất Điện Thắng là một trong những thị trường giấu vàng của đất Việt: Với sự phát triển từ hai điểm đầu đất nước Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, thị trường mua bán đất Điện Thắng tại Đà Nẵng cũng đang bước vào giai đoạn phát triển mạnh mẽ. Với sự thao túng thị trường với tất cả các lĩnh vực. Từ những dự án đẳng cấp của tập đoàn Vingroup, điều này cho thấy sự chú trọng của ông lớn này đối với việc thu hút giới đầu tư toàn cầu.

Sự định vị thu hút toàn cầu của bất động sản Việt Nam

Chúng ta dễ dàng nhìn ra được, không chỉ bất động sản tại hai nơi trung tâm là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh phát triển mạnh mẽ. Các thị trường bất động sản tỉnh lẻ cũng có sự phát triển vượt bậc, điển hình như tại Đà Nẵng với thị trường mua bán đất Điện Thắng. Hiện nay, trên bờ sông Sài Gòn là nơi thấy được rõ ràng nhất sự phát triển của thành phố năng động này. Với sự ra đười của hơn 60 villa, 3000 căn hộ trải khắp 13 tòa nhà. Những dự án mới của Vinhomes có một sức hút hấp dẫn với khách hàng ngoại quốc. Một hệ thống bao gồm trường học quốc tế, cửa hàng mua sắm, nhà hàng, bến du thuyền. Những quảng cáo cho dự án của mình, Vingroup còn sử dụng người nước ngoài. Điều này cho thấy, các dự án này được định vị trở thành điểm thu hút giới đầu tư trên toàn cầu.

Những dự án của Vingrup được định vị thu hút đầu tư trên toàn cầu
Những dự án của Vingrup được định vị thu hút đầu tư trên toàn cầu

Thị trường Nam Việt Nam – Điểm thu hút đầu tư quốc tế

Theo số liệu từ tổ chức CBRE, có khoảng 35.000 căn hộ cao cấp với giá khoảng 35 triệu/m2 được đưa ra thị trường miền Nam Việt Nam chỉ trong vòng 3 năm. Đây là một sự tăng trưởng đột biến so với giai đoạn 2012 – 2014 khi chỉ có khoảng 10.000 căn hộ được chào bán. Đối với Golden River, hơn một nửa số tòa nhà đã được đưa ra thị trường và khoảng 85% số căn hộ đã có chủ.

Hiện nay, nhu cầu phần lớn đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc đã tăng lên đến mức đáng kể. Theo CBRE, tỷ lệ người ngoại quốc mua chung cư tại TP Hồ Chí Minh tăng hơn 10% s với 2016, tăng đến 64%. Báo cáo từ Savills cho thấy sự tăng trưởng trong số lượng người mua quốc tế tương đối cao. Phó giám đốc điều hành Savills Việt Nam, ông Griffiths chia sẻ, hầu hết môi giới ước tính số lượng người ngoại quốc giao dịch bất động sản tại Việt Nam đã tăng gấp đôi kể từ năm 2014. Sự tăng trưởng này không chỉ diễn ra tại các thành phố lớn. Những thị trường nhỏ như mua bán đất Điện Thắng vẫn thu hút được người ngoại quốc.

Mua bán đất Điện Thắng là một trong những thị trường giấu vàng của Việt Nam

Sở hữu vị trí đắc địa với những dự án cao cấp, các biệt thự ven biển sang trọng, thị trường mua bán đất Điện Thắng là một trong những thị trường giấu vàng tại Việt Nam. Nơi này là một trong những địa điểm thu hút được lượng nhà đầu tư và khách hàng ngoại quốc tương đối lớn. Các khu vực ven biển là nơi có giá thành tăng nhanh nhất tại thị trường bất động sản. Theo đánh giá từ CBRE, giá trung bình cho một căn biệt thự nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng tăng từ 53 triệu năm 2016 lên tới 58 triệu năm 2017. Mặc dù vậy, lượng cầu đi theo sát lượng cung từng nấc.

Mặc dù những quy định về quyền sở hữu của người nước ngoài đã thay đổi, cùng với hàng loạt lợi thế riêng của Việt Nam. Thị trường Việt Nam nói chung và mua bán đất Điện Thắng Trung nói riêng vẫn còn nhiều điều khiến giới đầu tư quốc tế cảm thấy không chắc chắn. Ông Blackhall có nhận xét: “Cần phải nhớ rằng, mặc dù việc mua bán đã trở nên dễ dàng hơn. Chính phủ Việt Nam vẫn rất thận trọng với việc sở hữu bất động sản nhà ở của người nước ngoài.

Mua bán đất Điện Thắng là một trong những thị trường thu hút khách hàng nước ngoài
Mua bán đất Điện Thắng là một trong những thị trường thu hút khách hàng nước ngoài

Việc thu hút nguồn đầu tư và khách hàng quốc tế ở Việt Nam không chỉ tại các thành phố lớn. Khách hàng ngoại quốc cũng rất hứng thú với những dự án dọc ven biển Việt Nam. Đặc biệt là những thành phố biển du lịch như Quảng Ninh, Đà Nẵng hoặc Phú Quốc. Bởi nhu cầu sở hữu được một nơi nghỉ dưỡng là sự lựa chọn của rất nhiều người. Những thông tin về nhu cầu hoặc xu hướng bất động sản đều được cập nhật liên tục tại thị trường mua bán đất Điện Thắng.

Thông tin từ reatiems.vn

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

hst1_opt
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
do-thi-thong-minh-1_opt
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
bds-ven-do-1_opt
Đối với việc đầu tư vào thị trường mua bán đất Điện Thắng. Nhiều nhà đầu tư đang có ý định ...
tin-dung-bi-han-che-1
Không riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, “Tín dụng” luôn là một nỗi lo đối với ngành bất động ...
noi-that-thong-minh-1_opt
Việc mua đất Điện Thắng để xây nhà đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Và để ngôi nhà của ...
dat-phong-ht-1
Đất Điện Thắng là một thị trường vô cùng tiềm năng để đầu tư phát triển các xu hướng mới của ...
con-duong-hoa-hong-cua-moi-gioi_opt
Không chỉ riêng thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Lợi ích hoa hồng từ tất cả các giao ...
mkt-bds_opt
Không chỉ riêng thị trường mua bán đất Điện Thắng, bất cứ một ngành nghề kinh doanh nào cũng cần đến ...
Đối tác & Khách hàng
0906240240