Nhiều nhà đầu tư đón cơ hội Mua đất nền Tại Điện Thắng, Quảng Nam

13.06.2020 - Thị xã Điện Bàn, Quảng Nam. Giáp ranh với thành phố Đà Nẵng, Sau dịch, Đất nền ở đây ngày càng được kiểm tra rõ ràng, minh bạch hơn. Càng làm nhà đầu tư ở mọi nơi yên tâm hơn về giá cả cũng như giấy tờ, Quyền sử dụng. Vậy nên, Đầu tư vào đất nền ở Điện Thắng, Điện Bàn ngày càng được nhiều người biết đến hơn, Càng nhiều nhà đầu tư xuống tiền tại đây.

Sau dịch, trong ngắn hạn, bất động sản dù liên tục giảm giá, tuy nhiên sức hút từ kênh này chưa bao giờ mất đi. Nói cách khác, bất động sản vẫn được nhà đầu tư lựa chọn là kênh sinh lời.Đất nền Điện Thắng đang là một kênh đầu tư bất động sản nhiều người quan tâm, đầu tư đến.

Thị trường tài chính thế giới lẫn Việt Nam đều biến động mạnh do tâm lý lo ngại của nhà đầu tư toàn cầu vì dịch bệnh Covid-19 vẫn đang lây lan tại nhiều nước. Trong khi chứng khoán lao dốc thì diễn biến của giá vàng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường.

Theo các chuyên gia, đây là cơ hội để thanh lọc thị trường, tạo bước đột phá để thị trường chuyên nghiệp hơn, đưa bất động sản về với giá trị thực, nổi bật trong số đó là thị trường bất động sản Điện Thắng, Điện Bàn, Quảng Nam.

Hiện thị trường này đã có nhiều động thái xử lý nghiêm các sai phạm về sử dụng đất đai, kinh doanh bất động sản, đồng thời thực hiện biện pháp ngăn chặn đối với các chủ đầu tư có hành vi chuyển nhượng quyền sử dụng đất, chuyển mục đích sử dụng đất, phân lô bán nền trái quy định pháp luật như đã từng xảy ra trước đây… nhằm bảo đảm minh bạch của thị trường. Thậm chí, đối với những trường hợp có dấu hiệu lừa đảo đã yêu cầu cơ quan điều tra làm rõ, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nhiều nhà đầu tư xuống tiền mua đất nền tại một số dự án ở thị xã Điện Bàn, Quảng Nam để đón sóng đầu tư.

Theo anh Nguyễn Duy Kiên (một nhà đầu tư tại Hà Nội) nhận định, năm nay sẽ là năm thị trường của người mua bởi bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng bước vào giai đoạn thanh lọc mạnh mẽ. "Giá đất nền ở Đà Nẵng, Quảng Nam lại đang xuống thấp so với nhiều năm trở lại đây. Tôi đã tìm hiểu kỹ và quyết định đầu tư ở thời điểm này để đón đầu làn sóng đầu tư khi thị trường hồi phục" - anh Kiên chia sẻ.

Chị Lê Ngọc Tú (Liên Chiểu, Đà Nẵng), một nhà đầu tư vừa mua liền hai lô đất ở khu đô thị tại Dự án Khu đô thị DHTC cho biết, giá đất hiện tại đã đúng với giá trị so với thực tế hơn. Thị trường như chiếc "lò xo" đang bị nén, sẵn có nguồn tiền nhàn rỗi, trong khi các kênh đầu tư khác lại tiềm ẩn rủi ro cao nên tôi quyết định đầu tư vào đất nền. "Đối với dự án DHTC, hầu như tất cả nút thắt đối với sự phát triển hạ tầng đã được tháo gỡ. Cả khu đô thị đã xây dựng hoàn thành công trình hạ tầng trọng yếu mà phải mất nhiều năm và kinh phí lớn mới làm được"

Còn anh Nguyễn Tuân (ở quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) cho hay, anh vừa mua một lô đất ở khu đô thị DRG (ở xã Điện Thắng, thị xã Điện Bàn) với giá chưa đến 1,3 tỷ đồng. Theo anh Tuân, thời gian cuối năm 2019, giá đất ở những vị trí đắc địa của khu này có giá trên 13 triệu đồng/m2 nên anh không đủ tiền để mua. "Cách đây vài hôm, tôi nghe thông tin lô đất mà trước tết tôi hỏi giảm giá nên tôi quyết định xuống tiền mua ngay không sẽ không có cơ hội".

Theo phân tích của anh Tuân thì ở khu đô thị này có vị trí rất đẹp, hồ sơ pháp lý đã hoàn thiện, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện. Bên cạnh đó, chủ đầu tư dự án này là Công ty Xây dựng Thương mại dịch vụ An Dương. Đây là một đơn vị có tiếng uy tín, thường xuyên đóng cho an sinh, xã hội tại địa phương. Anh Tuân cho rằng, trong thời gian này, ít người giao dịch nên giá mới xuống như thế. Nếu không mua đợt này thì cũng không biết đến khi nào mua được lô đất ưng ý.

Hiện là một trong những thị trường thu hút đông đảo khách du lịch, những năm qua bất động sản Quảng Nam - Đà Nẵng sở hữu tiềm năng giữ giá, tăng giá tại nhiều vị trí tốt. Riêng phân khúc nhà phố hay đất nền được quy hoạch bài bản, đồng bộ.

Khi thị trường có dấu hiệu hồi phục, nhiều người kỳ vọng các dự án bất động sản sẽ sớm được chấp thuận chủ trương đầu tư, hình thành một chuỗi khu đô thị đẳng cấp, tạo hấp lực mới cho thị trường, đồng thời hình thành một đô thị vệ tinh kết nối với Đà Nẵng, cũng như hứa hẹn mang lại sự sôi động trong thời gian tới.

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG
Với sự phát triển và định hình các khu đô thị Điện Thắng hiện nay, cứ tưởng giao dịch mua ...
BDS ĐIỆN THẮNG
Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, ...
free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Đối tác & Khách hàng
0934.898.220