Mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm, lợi ích hay tác hại?

18.10.2018 - Hiện nay, tình hình mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng đang rất sôi nổi. Mua được một lô đất giá mềm, đất tốt là điều không tưởng. Do đó, những lô đất trong hẻm được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, bạn nên đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về lợi ích và tác hại của việc mua đất trong hẻm.

Mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm, lợi ích hay tác hại? Mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm? Bạn đã bao giờ nghĩ đến điều này chưa? Thời gian gần đây, các sản phẩm đất tại khu vực Điện Thắng đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy nhiên, với nguồn lực tài chính không được vững vàng cho lắm. Việc sở hữu được một lô đất mặt tiền giá rẻ lại đảm bảo chất lượng là điều không đơn giản. Do đó, mua một lô đất nằm trong hẻm là phương án được nhiều người nghĩ đến. Như vậy, bạn nên đọc bài viết dưới đây để nhận định được việc mua đất trong hẻm là đúng đắn hay sai lầm. Bạn có thể xem thêm những sản phẩm đất khác chất lượng, vị trí tốt tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng, mua bán đất Điện Thắng Nam.

Lợi ích chất lừ khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm

Lợi ích 1: Khu vực trong hẻm luôn vắng xe

Hiện nay, vấn đề kẹt xe mỗi giờ cao điểm trở thành nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Đối với những ngôi nhà sát mặt đường, chỉ cần mở cửa ra đã có thể hít căng lồng ngực khói bụi của xe cộ và đường xá. Tuy nhiên, khi sinh sống trong những con hẻm. Bạn sẽ không phải quan tâm đến vấn đề kẹt xe hay khói bụi. Đồng thời, bạn còn có thể yên tâm làm việc nhà trong khi con em đang vui chơi trong hẻm. Không hề nguy hiểm và phủ đầy khói bụi như những con đường chính. Các sản phẩm đất mặt tiền tại thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng sẽ làm bạn hài lòng. Tại đây sở hữu những sản phẩm đất mặt tiền chất lượng nhưng lại không nằm trên trục đường chính.

Lợi ích 2: Không gian yên tĩnh giữa lòng thành phố

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, bạn sẽ không thể nào thư giãn khi âm thanh của còi xe cứ như đập vào đầu bạn. Do đó, một ngôi nhà trong hẻm có không gian yên tĩnh là một sự lựa chọn lý tưởng. Ngoài ra, đối với những người có thu nhập thấp. Việc mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm là một sự lựa chọn hợp lý. Có thể không phải là tốt nhất, nhưng sẽ là thích hợp nhất.

Không gian yên tĩnh khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm
Không gian yên tĩnh khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng trong hẻm

Lợi ích 3: An ninh được đảm bảo

Dường như có sự tách biệt với những âm thanh ồn ào và vội vã ngoài trục đường chính. Cuộc sống trong những con hẻm yên bình và không bon chen. Ngoài ra, những người sinh sống trong hẻm đều biết hết mặt nhau. Do đó, chỉ cần có người lạ mặt xuất hiện với ý đồ xấu sẽ lập tức bị phát hiện xử lý ngay. Đây có thể được coi là một trong những lợi ích thú vị khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng.

Lợi ích 4: Cộng đồng thân thiết

Tại thị trường mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Khi đi trên những trục đường chính, nhìn thấy nhà nào cũng kín cổng cao tường. Đa số họ sẽ không có khái niệm hàng xóm hay có nhu cầu xây dựng mối quan hệ thân thiết. Đối với cuộc sống trong những con hẻm lại hoàn toàn khác. Mọi người sinh sống như đang ở trong một cộng đồng nhỏ. Tất cả mọi người đều quen biết nhau, quan tâm và giúp đỡ nhau mỗi khi khó khăn. Từ đó, tạo nên một cộng đồng vô cùng thân thiết. Đây là một trong những lợi ích về mặt tinh thần mà thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng đem lại.

Cuộc sống trong hẻm tạo thành một cộng đồng dân cư thân thiết
Cuộc sống trong hẻm tạo thành một cộng đồng dân cư thân thiết

Những điểm trừ to đùng khi mua bán đất Điện Thắng trong hẻm

Điểm trừ 1: Rắc rối về các hoạt động pháp lý

Khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng nằm trong những con hẻm nhỏ để xây nhà sẽ dễ dàng gặp rủi ro về mặt pháp lý. Nhiều con hẻm quá nhỏ sẽ bị chỉnh trang và quy hoạch lại. Bên cạnh đó, nếu gặp phải đất nằm trong quy hoạch treo. Bạn sẽ không được xây dựng trên mảnh đất đó. Ngoài ra, hoạt động xây dựng trái phép, lấn chiếm trái phép sẽ dẫn đến những tranh chấp giữa các hộ dân. Do đó, vấn đề này bạn cần phải cân nhắc khi tham gia mua bán đất Điện Thắng Nam.

Điểm trừ 2: Hạn chế phương tiện di chuyển trong khu vực

Đối với thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng. Có những con hẻm vô cùng nhỏ, do đó khả năng di chuyển giữa các phương tiện vô cùng khó khăn. Ngoài ra, hoạt động kinh doanh, xả rác, lấn chiềm lòng hẻm xảy ra thường xuyên. Điều này đã gây khá nhiều khó khăn cho những người sinh sống tại đây. Có không ít trường hợp, khách đến thăm nhà đều phải gửi xe ở nơi khác rồi đi bộ vào. Đây có thể được xem là một rắc rối cho người dân khi mua bán đất đường 33 Điện Thắng trong hẻm.

Phương tiện di chuyển khó khăn trong những con hẻm quá nhỏ
Phương tiện di chuyển khó khăn trong những con hẻm quá nhỏ

Điểm trừ 3: Đừng quên khả năng thanh khoản

Dĩ nhiên đối với những lô đất nằm trong hẻm nhỏ khả năng thanh khoản sẽ kém hơn so với hẻm lớn. Thông thường, những người mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng thường có xu hướng chọn mua những lô đất nhỏ nằm trong con hẻm to. Chứ ít ai chấp nhận mua một lô đất to nằm trong con hẻm nhỏ. Những lô đất nằm trong hẻm thường dễ mua nhưng lại khó bán. Thời gian thương lượng khi giao dịch bị kéo dài, khó khăn trong việc chốt giao dịch.

Điểm trừ 4: Giá trị lô đất phụ thuộc vào vị trí

Nếu bạn đang có ý định mua bán đất Điện Thắng Nam. Bạn nên lưu ý những lô đất có vị trí nằm trong hẻm càng nhỏ càng bị giảm giá trị so với những vị trí khác. Trong những trường hợp bạn đang cần tiền bán đất gấp. Việc bán đất trong hẻm thường bị ép giá, gặp nhiều khó khăn trong việc thế chấp tài sản để vay vốn. Đây là một trong những khó khăn khách hàng không muốn gặp phải khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng.

Điểm trừ 5: Yếu tố phong thủy không nên bỏ qua

Một yếu tố quan trọng khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng mọi người thường quan tâm đó là phong thủy. Đối với những lô đất trong hẻm, đặc biệt là những con hẻm cụt thường mang lại vận khí xấu cho gia chủ. Đường sinh khí trong mảnh đất không được lưu thông, dễ xảy ra tình trạng bế khí. Thông thường theo quan niệm phong thủy, những luồng khí tốt sẽ đi vào mạnh ở đầu hẻm và yếu dần khi đến cuối ngõ. Những con hẻm càng dài, càng quanh co thì lượng khí thất thoát càng nhiều.

Trong bất kỳ hoạt động gì cũng đều mang trong mình hai mặt tích cực và tiêu cực. Trên đây, chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn những lợi ích cũng như điểm trừ của đất nằm trong hẻm. Bạn nên cân nhắc về khả năng tài chính và những vấn đề liên quan để đưa ra quyết định của mình. Ngoài tra, bạn có thể xem những sản phẩm đất có vị trí tốt với giá rẻ nhất hiện nay tại Đất Điện Thắng.com.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG
Với sự phát triển và định hình các khu đô thị Điện Thắng hiện nay, cứ tưởng giao dịch mua ...
BDS ĐIỆN THẮNG
Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, ...
free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich

Xu hướng phát triển Bất Động Sản trong tương lai

18/06/2020   Người đăng: hoailinh
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Đối tác & Khách hàng
0906.240.240