Mua bán đất Điện Thắng Trung: Thị trường tiềm năng để đón đầu xu hướng mới

08.11.2018 - Tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung hiện nay. Việc tối đa hóa diện tích đối với bất động sản là một xu hướng đem lại lợi nhuận rất cao. Những mô hình mới chưa được áp dụng nhiều tại Việt Nam là cơ hội cũng như thách thức cho ngành bất động sản nước nhà đón đầu và phát triển.

Mua bán đất Điện Thắng Trung: Thị trường tiềm năng để đón đầu xu hướng mới: Những mô hình tối đa hóa diện tích hay ứng dụng công nghệ trong xây dựng vẫn còn khá xa lạ đối với thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Điều này không có gì là lạ khi những mô hình vẫn chưa được áp dụng rộng rãi và phổ biến tại Việt Nam. Tuy nhiên, để có được sự phát triển vượt bậc và đón đầu xu hướng trong bất động sản. Đây là một hướng đi hoàn toàn mới và đem lại cho bất động sản một sự chuyển mình vô cùng mạnh mẽ. Dưới đây là hai mô hình đã được sử dụng rộng rãi và phát triển của các nước tiên tiến trên thế giới.

Mô hình khách sạn kết hợp trang trại thích hợp để áp dụng tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung

Đối với ngành bất động sản hiện nay, đặc biệt là thị trường mới như mua bán đất đường 33 Điện Thắng. Những mô hình tối đa hóa diện tích rất được chú trọng và đầu tư. Trên thế giới, những mô hình này đã được áp dụng, điển hình có thể kể đến như: Trang trại trồng các loại tảo hoặc nuôi ong lấy mật trên tầng thượng của khách sạn. Bên cạnh đó, các chủ sở hữu bất động sản còn tổ chức những tour tham quan mô hình trang trại của mình tại khách sạn. Những ý tưởng này không phải mới lạ và độc đáo, tuy nhiên chưa được áp dụng nhiều. Do đó, đã gây được sự thích thú từ khách hàng. Yếu tố này đã vô tình làm tăng lượng đặt phòng khách sạn một cách đáng kể. Đây cũng trở thành một trong những yếu tố dẫn thành công trong việc kinh doanh khách sạn của chủ sở hữu bất động sản.

Mô hình này đã tác động đến vấn đề tối đa hóa diện tích bằng việc tận dụng được tối đa diện tích của bất động sản. Đồng thời, tăng thêm nguồn thu nhập cho việc kinh doanh khách sạn nhờ vào việc bán các sản phẩm sạch từ trang trại này. Đây là một mô hình khá phù hợp với những thị trường bất động sản mới như mua bán đất Điện Thắng Trung. Mô hình khách sạn kết hợp vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, đã rất phổ biến và phát triển trên thế giới. Rất nhiều những công trình bất động sản nổi tiếng trên thế giới đã áp dụng mô hình này cực kỳ thành công. Ví dụ như nhà hát Opera Ganier ở Paris, chuỗi khách sạn Intercontinental tại Pháp, Hawaii, Mỹ,…

Mô hình khách sạn kết hợp trang trại - hướng đi tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung
Mô hình khách sạn kết hợp trang trại - hướng đi tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung

Mô hình ứng dụng công nghệ trong xây dựng

Đối với những nước tiên tiến trên thế giới. Các hoạt động xây dựng thủ công đơn giản như xây tường gạch đã được thay thế bằng robot. Cao cấp hơn, có những nơi sử dụng công nghệ xây dựng theo từng module. Tại Australia, từ năm 2016 đã ra đời robot có thể hoàn thiện khung tường 1 ngôi nhà trong vòng hai ngày. Tốc độ đạt 1000 viên gạch mỗi giờ và không cần thời gian nghỉ. Khung tường được xây dựng đảm bảo đúng các thiết kế về ô trống lắp cửa, khoảng trống ngầm để chạy các hệ thống điện nước. Với việc ứng dụng này, chi phí đầu vào trong công tác xây dựng sẽ được giảm thiểu. Do đó, doanh thu tạo ra từ bất động sản khi đầu tư vào thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng sẽ được tăng lên đáng kể.

Trong tương lai gần, các loại phương tiện tự động mua sắm tại siêu thị theo yêu cầu và tự động giao hàng cũng sẽ được ra đời. Điều này tiết kiệm được thời gian mua sắm cho cuộc sống ngày càng bận rộn của con người. Sự ra đời ngày một nhiều của các sản phẩm thông minh đã đặt ra yêu cầu đối với các nhà phát triển. Khi đầu tư các dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Các công trình bất động sản cần phải được thiết kế và xây dựng tương thích với các sản phẩm công nghệ. Ví dụ như: Bãi đỗ xe phải tương thích với bộ phận đỗ xe tự động; có khu vực, thiết bị hỗ trợ xe tự động sạc; có không gian cho robot mua sắm….

Robot dựng tường thạch sao – ứng dụng công nghệ trong xây dựng
Robot dựng tường thạch sao – ứng dụng công nghệ trong xây dựng

Nếu từ khi còn nằm trên bản vẽ, các công trình kiến trúc không có sự chuẩn bị cho những sản phẩm công nghệ này. Khi bắt đầu các dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Các công trình bất động sản chắc chắn sẽ gặp khó khăn trong quá trình khai khác và đưa vào hoạt động. Bên cạnh đó, còn phải mất thêm chi phí, thời gian để sửa chữa, nâng cấp cho phù hợp với các thiết bị công nghệ.

Những mô hình này vẫn chưa được phát triển tối đa tại Việt Nam cũng như thị trường mua bán đất Điện Thắng Trung. Với mong muốn nâng cao chất lượng hoạt động và đưa sự phát triển của bất động sản lên một tầm cao mới. Các mô hình đã thu được sự quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp bất động sản và các nhà đầu tư. Có thể kể đến những tên tuổi tại khu vực Điện Thắng như Công ty TNHH Đất Điện Thắng.

Thông tin từ realtimes.vn

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

Song co co
Việc khơi thông sông Cổ Cò, Trường Giang… của chính quyền Quảng Nam có ý nghĩa rất quan trọng trong ...
PCTT01_05_3kb
Các dự án bất động sản sông vẫn luôn là tâm điểm được các nhà đầu tư chọn mua bởi ...
128583281_134869151729393_8404557308180423139_n

(COVID-19) DỊCH BỆNH LẠI PHỨC TẠP

30/11/2020   Người đăng: admin
Chiều nay, sau khi nhận thông tin có ca dương tính lây nhiễm từ người cách ly, Bộ trưởng Bộ ...
TOP5 DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN ĐIỆN THẮNG NỔI BẬT
Với sự hình thành và phát triển 3 phường Điện Thắng và phường Điện Hòa trong suốt các năm qua. ...
cong-an-hieu-bang-dong
Giữa tháng 10-2020, Cơ quan CSĐT CA tỉnh Quảng Nam ra lệnh truy nã đặc biệt đối với Ngô Hòa ...
canh-quan-do-thi-dien-thang-min (Copy)

Bất động sản đang khởi sắc sau dịch ?

02/06/2020   Người đăng: admin
Giới phân tích nhận định sự trầm lắng của thị trường bất động sản chỉ là nhất thời. Là sản ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 013_result
Tại thị trường đất Điện Thắng, kinh doanh Homestay đang là một loại hình thu hút được rất nhiều nhà đầu ...
tin tức mua bán đất điện thắng, mua bán đất đường 33, mua bán đất dhtc, mua bán đất phố chợ điện thắng trung, mua bán đất drg 002_result
Với sự phát triển của thị trường đất Điện Thắng, việc xây dựng hạ tầng cho đô thị thông minh là ...
Đối tác & Khách hàng
0914388997