Thị trường mua bán đất Điện Thắng: Nên đầu tư đất thổ cư hay đất dự án?

09.11.2018 - Đất nền dự án hay đất thổ cư đều là những sản phẩm đem lại giá trị cao tại thị trường mua bán đất Điện Thắng. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khách hàng và nhà đầu tư dường như đã dành cho đất thổ cư một sự ưu ái hơn cả. Tại sao một sản phẩm có vị trí đẹp, hệ thống giao thông thuận tiện như đất nền dự án lại bị lép vế?

Thị trường mua bán đất Điện Thắng: Nên đầu tư đất thổ cư hay đất dự án? Việc đầu tư mua đất thổ cư hay đất nền dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng chưa bao giờ là một việc dễ dàng. Mỗi sản phẩm lại đem đến những giá trị khác nhau và vô cùng hấp dẫn. Và với một thị trường đầy biến động như mua bán nhà đất, việc nóng sốt hay hạ nhiệt của bất kì một loại sản phẩm nào là một điều dễ hiểu. Vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên, pháp lý vẫn là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp nhất. Với những nội dung được chia sẻ trong bài viết này. Bạn sẽ tự mình đánh giá và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình.

Đất thổ cư chiếm thế thượng phong, đất dự án đã nhường vị trí

Đối với thị trường bất động sản tại các thành phố lớn cũng như tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Nam. Đất dự án luôn được mọi người săn đón ráo riết. Nguyên nhân đến từ việc đất dự án luôn sở những vị trí đẹp, hạ tầng giao thông được xây dựng, phát triển đồng bộ và ổn định. Điều này đã tạo nên sức hút của đất dự án đối với các nhà đầu tư cũng như khách hàng. Tuy nhiên, giá đất dự án lại có phần mềm hơn so với giá đất thổ cư của khu vực xung quanh dự án đó. Việc tuột dốc, hạ nhiệt của đất dự án, sự đi lên của đất thổ cư bị ảnh hưởng và phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

Đất thổ cư đắt đỏ hơn đất dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng?

Nhiều người vẫn còn thắc mắc tại sao đất thổ cư lại có giá đắt đỏ hơn đất dự án. Trước hết mọi người nên biết, đất thổ cư có giá trị pháp lí rõ ràng hơn đất dự án rất nhiều. Do đã được cấp sổ đỏ, nên việc giao dịch mua bán, thế chấp ngân hàng,… đối với đất thổ cư là vô cùng dễ dàng. Đối với thị trường bất động sản Đà Nẵng, thị trường mua bán đất Điện Thắng hiện nay. Nhu cầu nhà ở tăng cao, kể cả dân địa phương và khách ngoại tỉnh. Vì vậy, việc tìm kiếm các lô đất thổ cư có nguồn vốn vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng là nhà đầu tư, khách hàng mua đất xây nhà là vô cùng lớn. Xem thêm bài viết này nếu bạn đang chuẩn bị trở thành một nhà môi giới bất động sản Giao dịch mua bán đất Điện Thắng Trung: Môi giới lo lắng khi bị qua mặt

Trong khi đó, trên quy hoạch đất dự án là rất đẹp. Tuy nhiên, người mua phải chờ rất lâu. Có những trường hợp dự án bị chậm tiến độ, người mua có khi phải chờ đến vài năm. Do đó, việc này đối với khách hàng muốn mua đất xây nhà là vô cùng khó khăn. Bên cạnh đó, vấn đề các dự án bị chậm tiến độ gây ra không ít nỗi lo cho các nhà đầu tư. Ngoài việc ôm vốn, các nhà đầu tư còn gặp khó khăn trong việc chuyển nhượng. Nguyên nhân là vì các dự án này vẫn chưa hoàn tất được các thủ tục pháp lý cần thiết. Với những vấn đề này đã khiến đất thổ cư tại thị trường mua bán đất Điện Thắng đã ghi điểm hơn đất dự án.

Đất thổ cư đắt đỏ hơn đất dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng
Đất thổ cư đắt đỏ hơn đất dự án tại thị trường mua bán đất Điện Thắng

Đầu tư đất thổ cư đem lại tính an toàn

Theo chia sẻ từ các nhà đầu tư trong ngành bất động sản cho biết. Đầu tư đất thổ cư lợi nhuận không nhiều. Tăng không nhanh so với đất dự án, do đối tượng mua đất dự án đều là nhà đầu tư, đầu cơ lướt sóng. Nếu họ tập trung đánh đất dự án lên rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Trong vòng vài tuần, giá đất tăng lên cả chục triệu là chuyện vô cùng bình thường. Trong khi đó, đất thổ cư phải chờ đợi. Có những khu vực, đất thổ cư trung bình một năm chỉ tăng 5-7 triệu/m2. Với sự ổn định như vậy, đầu tư đất thổ cư sẽ an toàn hơn đất dự án rất nhiều đối với thị trường mua bán đất Điện Thắng. Nếu bạn đang chuẩn bị xây nhà, bạn có thể tham khảo bài viết này để đảm bảo được chất lượng cuộc sống Mua bán đất Điện Thắng Trung để xây nhà: 5 điều cần tránh để đảm bảo chất lượng cuộc sống

Mặt khác, đất nền dự án đã không còn nắm giữ vị trí phân khúc ngọt ngào trong lòng các nhà đầu tư. Các chủ đầu tư hoặc khách hàng đổ tiền vào các lô đất dự án gặp khó khăn trong giao dịch và thủ tục pháp lý đã phải chịu cảnh chôn vốn. Những lô đất dự án có vấn đề phá lý đã khiến khách hàng và nhà đầu tư e dè hơn rất nhiều. Vì vậy, việc mua đất thổ cư đã có sổ đỏ đem lại sự an toàn hơn rất nhiều cho khách hàng và nhà đầu tư. Ngoài ra, đa số mọi người mua đất đều có tâm lí mua bán nhanh gọn. Không muốn kèm theo các chi phí dịch vụ như chung cư. Không xảy ra tranh chấp, khiếu nại hoặc rắc rối về khâu quản lí. Những điều này đã khiến đất thổ cư nhận được nhiều sự ưu ái từ khách hàng khi có ý định mua bán đất Điện Thắng để xây nhà hoặc đầu tư.

Sự an toàn của đất thổ cư đã thu hút khách hàng
Sự an toàn của đất thổ cư đã thu hút khách hàng

Đối với hoạt động mua bán trong ngành bất động sản. Việc mua đất thổ cư hay đất dự án luôn là một sự lựa chọn không mấy dễ dàng. Với những lợi ích và sự an toàn về mặt kinh tế mà đất thổ cư đem lại. Loại hình sản phẩm này vẫn nhận được sự ưu ái từ các nhà đầu tư lẫn khách hàng. So với đất nền dự án, đất thổ cư vẫn được giới chuyên môn đánh giá cao về tính an toàn. Bạn có thể xem thêm những sản phẩm đất thổ cư chất lượng tại thị trường Đất Điện Thắng giá rẻ. Qua những thông tin được chia sẻ trên đây, hi vọng rằng các bạn sẽ có được cho mình sự lựa chọn đúng đắn.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG
Với sự phát triển và định hình các khu đô thị Điện Thắng hiện nay, cứ tưởng giao dịch mua ...
BDS ĐIỆN THẮNG
Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, ...
free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Đối tác & Khách hàng
0914388997