Sáu lý do nên đầu tư bất động sản tại khu vực ba phường Điện Thắng.

24.11.2020 - Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, Khu đô thị Diamoncity, Khu dân cư phố chợ Điện Thắng Trung, Khu đô thị Garden House, Khu đô thị Sala Điện Thắng.

(1) Vị trí vàng – Giao thông huyết mạch

3 xã Điện Thắng nằm ngay tại vị trí giao thông huyết mạch Quốc lộ 1A cửa ngõ phía Nam thành phố Đà Nẵng.

  • Phía Bắc giáp trực tiếp với xã Hòa Phước.
  • Phía Tây giáp xã Điện Hòa thông thẳng tuyến cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi
  • Phía Đông giáp với các khu đô thị sầm uất ven biển của các xã Điện Ngọc, Điện Nam, Điện Dương và Thành phố du lịch Quốc tế Hội An.
  • Phía Nam là cửa ngõ trực tiếp từ Đà Nẵng đi về các tỉnh phía Nam

Với vị trí trời phú là nơi đi về Nam trực tiếp của Thành phố Đã Nẵng, Điện Thắng đang dần chuyển mình với các khu đô thị mới đang dần được hình thành dần đáp ứng nhu cầu thu hút lượng lớn lao động đổ về để sinh sống và lao động tại Thành phố Đà Nẵng và các khu đô thị lân cận.

(2) Hạ tầng hoàn chỉnh – Kết nối vùng vệ tinh

Vì là cửa ngõ đi về phía Nam của thành phố Đà Nẵng dọc theo tuyến Quốc lộ 1A nên Điện Thắng thu hút được nhiều sự quan tâm lẫn nguồn vốn từ ngân sách lẫn các chủ đầu tư. Trong suốt hơn 10 năm qua, Điện Thắng đã có những bước chuyển mình đáng kể, tỷ lệ bê-tông hóa cao ở các khu dân cư, các tuyến đường giao thông lớn và huyết mạch thông suốt, các khu đô thị lớn mọc lên thu hút hàng ngàn dân cư về lao động và sinh sống.

Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, Khu đô thị Diamoncity, Khu dân cư phố chợ Điện Thắng Trung, Khu đô thị Garden House, Khu đô thị Sala Điện Thắng.

(3) Sản phẩm bất động sản đa dạng – nhu cầu từ ở đến kinh doanh.

Trong quá trình đi lên đô thị Cụm 3 Phường Điện Thắng, một mặt diện mạo đô thị hóa thay đổi từng ngày. Một mặt các khu đô thị mới, văn minh mọc lên. Cung cấp đa dạng trong mọi phân khúc bất động sản. Từ phân khúc nhà ở giá rẻ thu nhập thấp đến các sản phẩm đất nền – biệt thự sang trọng và đẳng cấp. Hoàn thiện về mặt pháp lý và mua đất Điện Thắng có vay vốn trả góp Ngân hàng. Bất động sản Điện Thắng cung cấp toàn diện các sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở và nhu cầu kinh doanh cả khách hàng mua bán bất động sản Điện Thắng.

(4) Giá bán rất thấp so với tiềm năng khu vực và so với các vùng lân cận.

Hiện tại giá bán của các phân khúc tại ba phường Điện Thắng vẫn còn khá là thấp so các khu vực khác như phường Điện Ngọc, phường Điện Nam, phường Điện Dương, và đặc biệt là thành phố Đà Nẵng. Có thể nói với cùng 1 nhu cầu thị trường tại 1 phân khúc thì khu vực Điện Thắng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng với mức giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với những khu vực khác. Hiện tại chỉ với 12 triệu mỗi mét vuông giá đất Điện Thắng, khách hàng có thể dễ dàng tìm được cho mình 1 sản phẩm đất nền Điện Thắng ưng ý tại các khu đô thị Phố chợ Điện Thắng Trung hay Khu đô thị Diamon City…. Ngoài ra với các chính sách hỗ trợ mua đất Điện Thắng trả góp của các Ngân hàng thương mại đóng trên địa bàn với mức lãi suất cạnh trạnh và nhiều chính sách ưu đãi thanh toán chậm, bất động sản Điện Thắng cam kết mức giá bán cạnh tranh hơn hẳn so với các khu đô thị vệ tinh lân cận của Thị xã Điện Bàn.

(5) Giá trị tăng theo thời gian.

Với chiến lược phát triển về hướng nam lâu dài của thành phố Đà Nẵng, bất động sản Điện Thắng cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển đô thị vệ tinh thành phố lớn như các phường khác của Thị Xã Điện Bàn, với các cụm công nghiệp mọc lên tại đô thị Điện Thắng như cụm công nghiệp Trảng Nhật 1, Cụm công nghiệp Trảng Nhật 2, Cụm công nghiệp Bồ Mưng. Đi kèm với đó là các công trình trường trạm đám ứng đầy đủ nhu cầu dân sinh, học tập, sinh sống làm việc của cư dân địa phương tại đây. Với những lý do trên, chúng ta có thể tự tin nói rằng, các khu đô thị Điện Thắng tiềm năng vượt bậc theo thời gian với những địa thế trời phú của mình.

(6) Không gian sống sinh thái – Nơi an cư lý tưởng.

Trong quá trình hình thành đô thị hóa bất động sản Điện Thắng, dưới sự chỉ đạo của các cấp Chính quyền, chúng ta không thể bỏ qua vấn đề phần lớn không gian xanh, nhưng hình ảnh như cây tre ngọn lúa vẫn còn được lưu giữ khá tốt đi ngược lại quá trình đô thị, Hệ thống hạ tầng - sinh thái cung cấp lá phổi xanh cho toàn khu đô thị Điện Thắng. Cũng như các vùng sản xuất nông nghiệp vẫn được bảo tồn và hình thành nên nhưng làng nghề truyền thống, cung cấp hàng ngàn việc làm cho cư dân địa phương, và gián tiếp cung cấp lượng lớn mặt hàng nông sản cung cấp cho thành phố Đà Nẵng.

Với tất cả lý do trên, Chúng ta có thể tự tin nói rằng đầu tư bất động sản Điện Thắng là hoàn toàn đúng đắn về mặt pháp lý cũng như hạ tầng hoàn thiện. Khu đô thị Điện Thắng tự hào thu hút hàng ngàn dân cư về đây làm việc và sinh sống, văn minh và hiện đại.
Liên hệ Hotline để cập nhật mua bán bất động sản Điện Thắng.

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG
Với sự phát triển và định hình các khu đô thị Điện Thắng hiện nay, cứ tưởng giao dịch mua ...
free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Tong-quan-My-Gia-1
Sân bay ở đâu là giá đất nền tăng trưởng theo tới đó. Sức nóng của bất động sản (BĐS) ...
Đối tác & Khách hàng
0934.898.220