Rót tiền vào đâu để đón sóng đầu tư đang dâng mạnh tại Điện Thắng

27.05.2020 - Sau dịch Covid 19, Các nhà đầu tư đang bung tiền ra để mua Bất động sản bị đứng trong dịch. Đầu tư vào Điện Thắng, Vĩnh Điện đang là một trong những lựa chọn hợp lý trong thời gian này.

Được xem là giải pháp thiết thực giúp kích thích nền kinh tế hồi phục, thúc đẩy đầu tư công đang trở thành câu chuyện thu hút sự quan tâm của nhiều lĩnh vực, ngành nghề. Trong đó, bất động sản là một trong những lĩnh vực được hưởng lợi trước nhất.

Tăng niềm tin từ sự quyết liệt của Chính phủ

Các dự án DHTC, DRG là điển hình cho sự thay đổi bộ mặt đô thị và sự phát triển của thị trường BĐS nhờ hạ tầng giao thông

Trong bối cảnh hiện tại, thúc đẩy đầu tư công là công cụ phù hợp nhất để kích thích kinh tế và là động lực vượt qua những trở ngại về cơ sở hạ tầng, chi phí vận tải, năng lượng điện… nhằm chủ động trong việc đón làn sóng dịch chuyển sản xuất khỏi Trung Quốc sau dịch Covid-19.

Chính phủ cũng đã thể hiện quyết tâm thông qua việc cho phép các cơ quan liên quan nghiên cứu, đề xuất chuyển đổi từ đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) sang đầu tư công thuần túy đối với các dự án trọng điểm. Đồng thời, chỉ thị số 11/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ cũng nêu rõ cần "Đẩy nhanh tiến độ thực hiện, giải ngân vốn đầu tư".

Sự chỉ đạo quyết liệt, liên tục về đầu tư công thời gian qua đã góp phần củng cố và tăng niềm tin đối với NĐT trong và ngoài nước, mở rộng cơ hội phát triển về nhiều mặt, lĩnh vực của nền kinh tế.

Nhà đầu tư nhạy bén, đi trước - đón đầu

Ông Trần Quang Đại (tiểu thương chợ Thanh Quýt) cho biết, ông đã quyết định bán ra khi vàng vượt ngưỡng 48 triệu đồng/lượng để đầu tư BĐS khi nhận thấy hạ tầng khởi sắc trở lại. Dù vẫn mang tâm lý thăm dò và chờ đợi, nhưng sau quá trình khảo sát ông “rất ưng” khu vực Điện Thắng Trung.

Theo ông, đây là khu vực có tốc độ phát triển nhanh về hạ tầng. Đồng thời, sắp tới đây, khi các dự án giao thông được “bơm” thêm ngân sách thì BĐS sẽ được hưởng lợi đầu tiên.

Sau khi lấy Thị trấn Vĩnh Điện làm tâm và mở rộng bán kính dò tìm, ông Đại chọn được dự án có vị trí đẹp, tiềm năng sinh lời cao và thanh khoản dự báo sẽ tốt để đầu tư. Cũng như ông Trần Quang Đại, nhiều nhà đầu tư (NĐT) khác cũng đang hướng về khu Điện Thắng Trung, Điện Thắng Nam để tìm cách gia tăng lợi nhuận tương lai.

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG
Với sự phát triển và định hình các khu đô thị Điện Thắng hiện nay, cứ tưởng giao dịch mua ...
BDS ĐIỆN THẮNG
Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, ...
free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Đối tác & Khách hàng
0934.898.220