MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG – ĐIỆN HÒA. NÊN CHỌN ĐƠN VỊ NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG NÀO UY TÍN?

24.11.2020 - Với sự phát triển và định hình các khu đô thị Điện Thắng hiện nay, cứ tưởng giao dịch mua bán nhà đất Điện Thắng sẽ dễ dàng. Nhưng thực tế thì lại không hề đơn giản như cách chúng ta nghĩ. Và nhiều người chọn cách giao dịch qua các đơn vị môi giới bất động sản Điện Thắng. Sự lựa chọn này có thực sự đúng đắn với những khách hàng đầu tư hay nhu cầu xây dựng nhà ở? Câu trả lời sẽ có sau đây.

Môi giới bất động sản là gì? Có nên mua bán bất động sản Điện Thắng qua môi giới?

Trả lời: Trước khi có Luật Kinh doanh Bất động sản thì vai trò của người môi giới – tại thời điểm trước đây người ta thường hay gọi là “cò nhà đất” không được thừa nhận trong xã hội. Khi nói đến cò nhà đất là mọi người thường đắn đo, tâm lí sợ bị lừa với những giao dịch chênh lệch hằng trăm triệu đồng. Chính vì vậy nhiều người không muốn thực hiện giao dịch mua bán nhà đất thông qua môi giới. Quan điểm “cò đất” lúc bấy giờ có đúng cũng có sai nhưng dù vì lý do chủ quan hay khách quan thì bây giờ chúng ta tạm gác lại và nhìn về hiện tại. Rõ ràng ngày nay, không thể phủ nhận vai trò của người môi giới nói chung và môi giới Bất động sản Điện Thắng nói riêng. Đứng ở góc độ khách quan thì khi giao dịch mua bán nhà đất qua môi giới sẽ có những lợi ích nhất định.

Phân tích những mặt lợi - hại khi chọn làm việc với môi giới Bất động sản ta thấy: Việc mua bán nhà đất qua môi giới bất động sản giúp tiết kiệm thời gian, công sức, với túi tiền của mình, Khách hàng dễ dàng chọn được nhà đất ưng ý hơn so với việc tự tìm kiếm – dò hỏi – hoặc thuyết phục một ai đó. Khách hàng tiếp cận sản phẩm đất nền Điện Thắng đúng giá, hợp túi tiền đề xuất, đảm bảo về mặt pháp lý bất động sản dưới sự cam kết của môi giới và được các đơn vị môi giới nhà đất Điện Thắng hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thủ tục mua bán, sang tên một cách dễ dàng và nhanh chóng, cũng như các vấn đề hỗ trợ vay vốn, tiếp cận nguồn vốn chi phí thấp Ngân hàng.

 • Lợi ích 1: Tiết kiệm thời gian và công sức

Nếu chúng ta tìm được một môi giới bất động sản Điện Thắng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp có thể giúp thời gian được rút ngắn với những thông tin được cung cấp có tính chính xác cao, nắm bắt thị trường mỗi ngày, nhanh chóng tìm được Bất động sản phù hợp hoặc bán bất động sản nhanh chóng.

So với việc tự mua hoặc tự bán sẽ giảm thời gian đáng kể. Đặc biệt những người mua bán nhà đất lần đầu sẽ bị những thông tin trên mạng hoặc thông tin truyền miệng, ... gây ảnh hưởng ít nhiều, dễ rơi vào trạng thái hoang mang.

 • Lợi ích 2: Mua được Bất động sản như ý muốn

Khi làm việc qua môi giới chắc chắn rằng những thông tin về diện tích, giá cả, vị trí, hiện trạng nhà ở,.. sẽ được cung cấp một cách chính xác. Việc tự mua nhà sẽ khó có thể đáp ứng các yêu cầu đặt ra bởi thông tin nguồn cung, thông tin pháp lý của gia chủ, tình trạng thừa kế hoặc tranh chấp, giá cả thị trường bị hạn chế, thậm chí nếu quá nhiều cũng sẽ rối không biết tin vào nguồn nào.

 • Lợi ích 3: Hỗ trợ các thủ tục pháp lý hoàn thiện.

Không phải ai cũng có kinh nghiệm pháp lý nhà đất, đặc biệt là luật đất đai luôn cập nhật thường xuyên theo các nghị định của Chính Phủ như hiện tại. Sẽ khó khăn với những người mua bán nhà đất Điện Thắng – Điện Hòa lần đầu. Nếu thông qua môi giới chuyên nghiệp sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ về thủ tục giấy tờ, hồ sơ, thuế phí và thủ tục hoàn công nhà một cách chính xác về thời gian. Điều này giúp giao dịch nhanh chóng, an toàn, đúng thủ tục do Nhà nước quy định, hạn chế rủi ro cho người bán và người mua, tránh hạn chế mất thời gian khi làm các thủ tục sang tên, chuyển nhượng.

Bên cạnh những lợi ích thì cũng không ít người trong số chúng ta gặp phải những chuyện không hay. Rủi ro khi mua bán nhà đất qua môi giới, đó là:

 • Rủi ro 1: Gặp phải những người môi giới thiếu uy tín, chuyên nghiệp.

Lựa chọn sai người giới thiệu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. Một chuyên viên không có uy tín, thiếu chuyên nghiệp, thậm chí sẽ khiến người mua mất thời gian, tiền bạc, tài sản, sai thông tin, phạm luật,... Vì vậy, để giảm trừ rủi ro thì người mua cần chọn dịch vụ môi giới nhà đất tự do chuyên nghiệp hoặc các chuyên viên từ các công ty, sàn giao dịch bất động sản uy tín.

 • Rủi ro 2: Bất cập trong thống nhất phí môi giới, hoa hồng.

Việc lựa chọn mua nhà đất qua môi giới chắc chắn sẽ mất phí hoa hồng vì đây là sử dụng dịch vụ để việc giao dịch thành công. Khoản phí hoa hồng cho một giao dịch thành công là khoảng 1% - 2%, cao hơn là 3% giá trị giao dịch. Do đó, cần phải xem xét, thỏa thuận với các môi giới ngay từ đầu về phí giao dịch cũng như phí các giấy tờ, hồ sơ về dự án, đặt cọc, đặt chỗ, … để tránh tranh cãi về sau.

Suy cho cùng, những rủi ro xảy ra xuất phát từ việc giao dịch nhà đất Điện Thắng là do chúng ta không chọn được nhà môi giới chuyên nghiệp hay nói cách khác chưa chọn được người môi giới có uy tín và phẩm chất đủ tốt để đặt niềm tin.

Những tiêu chí chọn môi giới hiệu quả là gì?

Chúng ta tạm chia môi giới bất động sản thành 2 loại: môi giới tự do và môi giới trong các công ty

Đối với nhà môi giới tự do

Môi giới tự do được hiểu như là các nhà môi giới hoạt động độc lập không phụ thuộc vào bất cứ công ty nào. Để chọn môi giới tự do chuyên nghiệp cần phải chú trọng các điểm sau:

 • Ưu điểm 1: Kỹ năng quản lý thời gian – Giúp tiết kiệm thời gian tối đa cho khách hàng
 • Ưu điểm 2: Kỹ năng đàm phán – Mang lại sự hài lòng thuận mua vừa bán
 • Ưu điểm 3: Kinh nghiệm – Chuyên nghiệp – Uy tín
 • Ưu điểm 4: Kiến Thức thị trường bất động sản Điện Thắng – Điện Hòa tốt.
 • Ưu điểm 5: Nắm chắc thủ tục pháp lý.

Môi giới chuyên nghiệp từ công ty bất động sản

Các chuyên viên môi giới bất động sản là nhân sự thuộc đơn vị, sàn giao dịch bất động sản có đăng ký doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh bất động sản uy tín, chuyên nghiệp được pháp luật công nhận và hồ sơ pháp lý rõ ràng. Những môi giới này chịu sự quản lý của công ty, sàn giao dịch và được đào tạo bài bản về kỹ năng và nguyên tắc hành nghề, có trình độ cao, chuyên nghiệp. Đảm bảo độ tin cậy cao, hạn chế tối đa mức độ rủi ro với khách hàng.

 • Ưu điểm 1: Kỹ năng bán hàng tốt do được đào tạo bài bản
 • Ưu điểm 2: Nắm rõ dự án và nhưng thông tin hỗ trợ cho khách hàng
 • Ưu điểm 3: Quy trình chuyên nghiệp từ tư vấn đến bán hàng
 • Ưu điểm 4: Thuộc tập thể - công ty uy tín.

Vậy làm thế nào để nhận biết được một doanh nghiệp

1.Công ty có nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng hay không?

Các cách kiểm tra đơn giản nhất là: xem bình luận, đánh giá trên google map, fanpage, kênh youtube hay cách trải nghiệm tốt nhất là đánh giá dịch vụ qua vài lần nói chuyện với nhân viên tư vấn của công ty.

2.Những biểu hiện của sự chuyên nghiệp

- Hẹn gặp tại công ty: Hãy hẹn trao đổi với chuyên viên môi giới tại công ty của họ, lúc này anh chị sẽ yên tâm hơn và có thời gian quan sát về cách làm việc của họ để có đánh giá sơ bộ. Ở thời đại công nghệ 4.0 thì chỉ cần chiếc điện thoại là đủ. Vì, nếu công ty đã có đăng ký kinh doanh thì việc tìm kiếm thông tin trên mạng là hoàn toàn có thể. Hơn nữa, nếu công ty uy tín họ sẽ có website, tất cả những thông tin cần biết sẽ có trên đó.

3.Thông qua những sản phẩm phân phối và các đối tác của công ty

Công ty môi giới muốn làm việc được các chủ đầu tư hàng đầu và phân phối Bất động sản của họ thì bắt buộc phải có đội ngũ nhân viên tốt, có uy tín nhất định trên thị trường và phân phối nhiều dự án bất động sản có tiếng.

.

.

VẬY MUA BÁN NHÀ ĐẤT ĐIỆN THẮNG ĐIỆN HÒA – NÊN CHỌN ĐƠN VỊ MÔI GIỚI NÀO?

Với nhiều năm kinh nghiệp tìm hiểu thị trường cũng như giao dịch mua bán nhà đất tại thị trường bất động sản Điện Thắng để tư vấn cho Quý khách hàng có thể an tâm tìm hiểu vào giao dịch với các đơn vị phân phối uy tín sau nhằm tìm kiếm cho mình sản phẩm ưng ý nhất:

 1. Công ty TNHH Minh Thành Land.

.

Tọa lạc tại thôn Viêm Tây 01 – thuộc phường Điện Thắng Bắc,Công ty TNHH Minh Thành Land (gọi tắt là Minh Thành Land) là tập thể những nhà môi giới có kinh nghiệm lâu năm tại địa phương phân phối các dự án đã ghi dấu ấn trên thị trường đối với các nhà đầu tư và khách hàng như dự án DHTC, dự án Green Home, Dự án DRG, Dự án Central Gate. Minh Thành Land là một tập thể vững mạnh tại khu vực cung cấp các dịch vụ tư vấn bất động sản dự án, phân khúc nhà ở thu nhập thấp. Ngoài ra, với uy tín lâu năm trong lĩnh vực bất động sản, tập thể Minh Thành Land còn cung câp dịch vụ giấy tờ đất đai. Mang đến sự hài lòng và an tâm nhất dành cho Quý khách hàng đến với tập thể Minh Thành Land.

 1. Tập thể Bất động sản Điện Bàn.

.

Tập thể bất động sản Điện Bàn là tập hợp những nhân viên môi giới có kinh nghiệm tại địa phương. Với kinh nghiệm lâu năm và đi lên từ trong lĩnh vực hoàn thiện hồ sơ pháp lý đất đai, tập thể “Bất động sản Điện Bàn” đã cung cấp cho ra thị trường hằng trăm sản phẩm pháp lý hoàn thiện với mức giá cạnh tranh nhằm cung cấp đến các nhà đầu tư các dòng sản phẩm tốt, cũng như mang lại cho những quý khách hàng có nhu cầu sinh sống an cư lập nghiệp dịch vụ uy tín chuyên nghiệp.

 1. Công ty TNHH Datdienthang.com

.

Đóng tại vị trí B10.58 đường Trần Phú – Điện Thắng Trung. Công ty TNHH Datdienthang.com (Gọi tắt là Datdienthang.com) là đơn vị uy tín cập nhật thường xuyên tin tức về thị trường Bất động sản tại khu vực 3 phường Điện Thắng và phường Điện Hòa. Datdienthang.com chuyên phân phối dự án và mua bán bất động sản tại các khu đô thị và các sản phẩm bất động sản liên cư – liên địa. Cung cấp thông tin nhanh chóng, kịp thời và các dòng sản phẩm với giá cả cạnh tranh, pháp lý hoàn thiện.

.

Trên đây là bài viết của chúng tôi, mọi ý kiến đóng góp xin gọi về số Hotline: 0906.240.240 để được tư vấn.

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

BDS ĐIỆN THẮNG
Khu đô thị Epic Town, Khu đô thị DHTC, Khu đô thị Central gate, Khu đô thị DRG Complex City, ...
free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Tong-quan-My-Gia-1
Sân bay ở đâu là giá đất nền tăng trưởng theo tới đó. Sức nóng của bất động sản (BĐS) ...
Đối tác & Khách hàng
0934.898.220