Mua bán đất Điện Thắng không sổ đỏ, trái đắng người mua nên tránh

17.10.2018 - Mua bán đất Điện Thắng là sản phẩm đang thu hút sự quan tâm của khách hàng. Những mảnh đất không có sổ đỏ được rao bán với giá rất rẻ. Nhiều người đã chấp nhận mua những mảnh đất như vậy. Tuy nhiên, trái đắng nhận về không phải là ít. Hãy đọc bài viết dưới đây để sáng suốt hơn trong việc chọn mua đất không sổ đỏ nhé.

Mua bán đất Điện Thắng không sổ đỏ, trái đắng người mua nên tránh: Thời gian gần đây, mua bán đất Điện Thắng nổi lên với những sản phẩm vô cùng chất lượng với giá rẻ hơn nhiều so với thị trường. Chính điều này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư và những khách hàng lẻ. Bên cạnh những sản phẩm có vị trí vô cùng tốt, tiện ích xung quanh đầy đủ được bán với giá rẻ. Khách hàng cũng thường xuyên gặp phải những mảnh đất không có sổ đỏ được rao bán với giá vô cùng rẻ. Người mua không nên mạo hiểm khi quyết định mua những mảnh đất như vậy. Cái giá phải trả là vô cùng đắt giá. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây để biết được mình sẽ nhận lại gì khi mua bán đất quê Điện Thắng không có sổ đỏ nhé.

Trái đắng thứ nhất: Mua bán đất Điện Thắng không sổ đỏ dễ xảy ra tranh chấp

Theo quy định của pháp luật, những tài sản có giá trị lớn như nhà đất, xe cộ,.. bắt buộc phải đăng ký quyền sở hữu. Khi đó, việc chuyển nhượng bắt buộc phải được lập thành văn bản, phải được công chứng ở các cơ quan có thẩm quyền. Đối với những giao dịch mua bán đất Điện Thắng khi chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu được gọi là giao dịch viết tay. Trong những trường hợp này khi xảy ra tranh chấp, việc giao dịch mua bán bằng hợp đồng viết tay sẽ bị vô hiệu. Theo điều 137 Bộ luật dân sự, khi hợp đồng bị vô hiệu, các bên sẽ khôi phục lại tình trạng ban đầu. Giao trả cho nhau những gì đã nhận, bên có lỗi sẽ phải bồi thường. Các bạn có thể xem thêm những sản phẩm đất tại thị trường mua bán đất Điện Thắng đã có đầy đủ sổ đỏ.

Trái đắng thứ hai: Nguồn gốc tài sản khó xác minh

Khi mua bán những tài sản có giá trị lớn nhưng không được cấp giất chứng nhận quyền sở hữu. Những tài sản này sẽ gặp khó khăn trong việc xác minh nguồn gốc. Do đó, những tài sản như vậy tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà người mua không hề hay biết khi giao dịch. Những rủi ro điển hình mà khách hàng thường gặp khi mua bán đất Điện Thắng không xác minh rõ nguồn gốc như: mua nhầm đất lấn chiếm, mua phải đất đang có tranh chấp,… Cũng có những trường hợp khách hàng mua phải những mảnh đất đã có quyết định thu hồi. Khi mua nhầm phải đất thuộc những trường hợp này, chủ đất bất ngờ mang trên mình những tranh chấp từ trên trời rơi xuống. Để việc đầu tư tại thị trường Điện Thắng an toàn hơn, bạn có thể đọc qua bài viết này: Đầu tư mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng an toàn với 7 nguyên tắc vàng

Mua bán đất Điện Thắng không sổ đỏ khó xác minh nguồn gốc tài sản

Mua bán đất Điện Thắng không sổ đỏ khó xác minh nguồn gốc tài sản

Trái đắng thứ ba: Nguy cơ bị tháo dỡ, không được bồi thường cao

Trong các giao dịch mua bán đất Điện Thắng Trung, việc xây dựng trên đất đã mua không đòi hỏi chủ đất phải có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, đối với những mảnh đất có diện tích 10m2 thông thường sẽ không được cấp phép xây dựng. Điều này đồng nghĩa với việc hoạt động xây dựng của bạn là hoàn toàn trái phép. Bạn có thể bị cơ quan có thẩm quyền cưỡng chế buộc tháo dỡ bất cứ lúc nào. Hậu quả của việc bị cưỡng chế không những không được bồi thường mà còn bị xử phạt hành chính. Đối với những sản phẩm đất tại thị trường mua bán đất Điện Thắng, bạn hoàn toàn yên tâm vì đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý.

Trái đắng thứ tư: Khó khăn để bán lại đất

Sau khi mua bán đất Điện Thắng, vì một số lý do bạn có nhu cầu bán lại cho người khác. Đối với những mảnh đất không có sổ đỏ, hoạt động mua bán chỉ được thực hiện bằng hình thức viết tay. Bên cạnh những rủi ro về mặt pháp lý hay thủ tục hành chính. Người bán còn khó tìm được khách hàng và mảnh đất sẽ không được bán với giá cao.

Chủ đất khó khăn bán lại đất khi đất không có sổ đỏ

Chủ đất khó khăn bán lại đất khi đất không có sổ đỏ

Trái đắng thứ năm: Không thể thế chấp để vay tiền

Trong một số trường hợp chủ đất cần tiền và có nhu cầu thế chấp để vay tiền. Khi đã sở hữu một mảnh đất không có sổ đỏ, việc thế chấp vay tiền là một điều không thể. Từ đó, gây khó khăn trong việc sử dụng tài sản có giá trị lớn của mình. Do đó, khi mua bán đất quê Điện Thắng, khách hàng không nên chấp nhận mua những mảnh đất không có sổ đỏ được bán với giá rẻ.

Bản thân mỗi người ai cũng muốn mua cho mình những mảnh đất với giá rẻ. Tuy nhiên, không phải lúc nào mua đất giá rẻ cũng là sự lựa chọn đúng đắn. Như những trái đắng người mua gặp phải khi mua đất giá rẻ không có sổ đỏ được chia sẻ trên đây. Hi vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ giúp khách hàng có những quyết định trong việc mua đất của mình. Các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm đất chất lượng, đã có sổ đỏ đầy đủ với giá rẻ nhất so với thị trường tại bán đất Điện Thắng giá rẻ.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich

Xu hướng phát triển Bất Động Sản trong tương lai

18/06/2020   Người đăng: hoailinh
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Tong-quan-My-Gia-1
Sân bay ở đâu là giá đất nền tăng trưởng theo tới đó. Sức nóng của bất động sản (BĐS) ...
homeland-sunrise-sity
Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã khiến giá đất nền tại Đà Nẵng - Quảng Nam giảm 30 - ...
Đối tác & Khách hàng
0902.457.577