Khi mua đất đường Trần Phú Điện Thắng, không nên bỏ qua “vấn đề nhỏ hậu quả lớn”

26.10.2018 - Hoạt động mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng không chỉ đơn giản là giao tiền và nhận đất. Bạn hoàn toàn có thể gặp vô số những rủi ro về mặt pháp lý nếu mới mua đất lần đầu. Do đó, bài viết này bạn không nên bỏ qua nếu không muốn vừa mất tiền vừa không có được đất.

Khi mua đất đường Trần Phú Điện Thắng, không nên bỏ qua “vấn đề nhỏ hậu quả lớn”: Thị trường mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng đang dần khẳng định vị thế của mình trên trường bất động sản. Từ những vùng đất ngoại thành ít ai chú ý và quan tâm. Giờ đây, người người nhà nhà tranh thủ tìm kiếm thông tin các lô đất tại nơi này để đổ vốn đầu tư và mua bán. Không phải tự nhiên mà các sản phẩm tại nơi này và thị trường mua bán đất Điện Thắng Nam lại có sức hút đến vậy. Nếu không nhờ vào các dự án cao cấp sắp được ra mắt trong thời gian tới. Bên cạnh đó, để giao dịch mua bán đất của bạn được thành công và rủi ro ở mức thấp nhất. Bạn nên biết đến những lưu ý tưởng chừng đơn giản nhưng nếu lơ là bạn sẽ mất sạch tiền mà còn không có được đất.

Khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng cần công chứng giấy đặt cọc tiền

Đa phần mọi người sẽ bỏ qua bước này vì thấy rắc rối và phiền hà khi thực hiện giao dịch mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng. Tuy nhiên, nếu không thực hiện, sau này rắc rối sẽ lớn hơn nhiều. Có nhiều trường hợp, chủ đất đang trong tình trạng túng thiếu cần bán đất gấp để nhận tiền đặt cọc. Do đó, họ treo biển bán đất và nhận tiền đặt cọc của nhiều người trong cùng một lúc. Đa số mọi người thường kiêng dè việc đến phòng công chứng để công chứng giấy đặt cọc tiền. Nắm được tâm lý này của người mua, người bán dùng giấy viết tay để nhận tiền đặt cọc. Khi xảy ra tranh chấp hoặc người mua đã giao tiền nhưng chưa nhận đất. Tòa án lại không giải quyết những vấn đề này vì giấy tờ chỉ là viết tay chứ không được công chứng rõ ràng và minh bạch. Vì vậy, khi đặt cọc tiền để mua bán đất tại thị trường mua bán đất Điện Thắng Nam. Người mua nhất định phải làm hợp đồng và công chứng đầy đủ. Đây sẽ là chứng cứ xác đáng giải quyết cho những rắc rối tranh chấp sau này. Để mua được đất chất lượng, bạn có thể tham khảo thông tin tại Để sở hữu đất Điện Thắng chất lượng không nên bỏ qua 7 yếu tố quyết định này

Giấy đặt cọc tiền mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng cũng cần công chứng
Giấy đặt cọc tiền mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng cũng cần công chứng

Người mua không hề hay biết mình đã nhận giấy tờ giả

Tình trạng này xảy ra tương đối thường xuyên tại thị trường mua bán đất Điện Thắng. Một số người đã lợi dụng quan hệ thân thiết với chủ đất, mượn giấy tờ đất đi làm giả. Sau đó, họ dùng những giấy tờ giả này để giao dịch mua bán đất. Đối với trường hợp này, chủ đất có thể không hề hay biết gì hoặc biết và cấu kết với người bán để lừa đảo người mua. Một trường hợp khác có thể xảy ra. Đó chính là người bán không hề hay biết mình đang cầm giấy tờ giả đi giao dịch. Giấy tờ thật đã được cầm cố tại ngân hàng do người thân trong nhà mà mình không biết. Do đó, người mua cần phải chú ý cảnh giác khi kiểm tra độ chính xác của giấy tờ đất khi mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng.

Khách hàng mua phải đất thuộc diện bị thế chấp tại ngân hàng

Có nhiều chủ đất vẫn treo biển bán đất Điện Thắng Nam giá rẻ. Mặc dù mảnh đất đã được thế chấp tại ngân hàng. Điều này gây khá nhiều rắc rối và rủi ro pháp lý cho người mua khi thực hiện giao dịch mua bán đất. Vì vậy, để tránh được rủi ro này, người mua nên tìm hiểu kỹ thông tin về mảnh đất xem thử đã bị đem đi thế chấp hay chưa?

Khách hàng mua nhầm phải đất thế chấp ngân hàng
Khách hàng mua nhầm phải đất thế chấp ngân hàng

Khách hàng vẫn chưa nhận đủ giấy tờ sau khi thanh toán tiền đầy đủ

Một vấn đề khác người mua thường xuyên gặp phải trong các giao dịch mua bán đất đường Trần Phú Điện Thắng. Người mua đã hoàn tất quy trình mua bán đất, thanh toán đầy đủ tiền. Tuy nhiên, giấy tờ đất vẫn chưa được người bán giao đầy đủ. Khi người mua đang có nhu cầu bán lại sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Do đó, để tránh tình trạng này, người mua nên thêm những ràng buộc về thời gian cung cấp giấy tờ đất trong hợp đồng mua bán đất. Quy trình pháp lý cần thiết khi mua bán đất được chia sẻ tại Mua bán đất Điện Thắng thành công từ chìa khóa “quy trình pháp lý”

Sau khi đọc những thông tin được chúng tôi chia sẻ trên đây. Sẽ có những người giật mình vì đây là những điều lâu nay họ đã bỏ qua. Có thể đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt, nhưng lại quyết định không hề nhỏ đến sự thành công của giao dịch mua bán đất của bạn. Đối với những ai đang có ý định mua bán đất Điện Thắng¸ các bạn không nên bỏ qua những lưu ý này nếu không muốn “tiền mất tật mang”.

Hơn 50 vị trí đất đẹp, độ thanh khoản cao, khu kinh doanh cực VIP tại Điện Thắng đang chờ bạn khám phá ngay trên Datdienthang.com

đất Điên Thắng giá rẻ

Nhận báo giá và thông tin chi tiết

Dự án nổi bật đang triển khai

Tin tức liên quan

free-easy-4n3d-vinpearl-condotel-riverfront-5-almanity-hoi-an-4-ve-may-bay-tang-ve-vinwwonder-tang-30-massage-chan-01-combo-an-trua-5f0676f193321-450x252
Vốn bị ảnh hưởng cả về nguồn cung, giá bán và sức mua từ đợt dịch trước, bất động sản ...
DỰ ÁN EPIC TOWN
Ngay sau khi tỉnh Quảng Nam thông qua chủ trương đầu tư 14 khu đô thị ở TX.Điện Bàn, các ...
dhtckhudothidienthangtrung
Dịch Covid-19 gây ra rất nhiều khó khăn cho thị trường bất động sản, tuy nhiên, bên cạnh những thách ...
chuyển nhượng điện thắng
Khi chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế quyền sử dụng đất thì người sử dụng đất phải đăng ký biến ...
191-condotel-da-nang-phat-trien-cung-thi-truong-du-lich

Xu hướng phát triển Bất Động Sản trong tương lai

18/06/2020   Người đăng: hoailinh
Một "liều vắc xin" quan trọng khác giúp thị trường BĐS có thể duy trì "thể trạng" ổn định trong ...
dat-thuoc-dien-quy-hoach_opt
Tách thửa đất đai là một trong những nhu cầu phổ biến đối với cả người dân và doanh nghiệp, ...
Tong-quan-My-Gia-1
Sân bay ở đâu là giá đất nền tăng trưởng theo tới đó. Sức nóng của bất động sản (BĐS) ...
homeland-sunrise-sity
Do ảnh hưởng từ dịch Covid-19 đã khiến giá đất nền tại Đà Nẵng - Quảng Nam giảm 30 - ...
Đối tác & Khách hàng
0902.457.577